ĐĂNG KÝ TRẢI  NGHIỆM CÔNG NGHỆ TẠI SPA MIỄN PHÍ
XEM NGAY

Hội thảo đột phá công nghệ DOUBLE EFFECT ngày 15/08 tại khách sạn Hoa Lư – Ninh Bình

Công nghệ đột phá Double Effect đang là 1 trong những công nghệ xử lý sẹo rỗ đem lại hiệu quả tối ưu nhất hiện nay. Công nghệ đột phá này đang được rất nhiều Spa/TMV trên cả nước ứng dụng thành công xử lý sẹo rỗ cho khách hàng. Tham khảo navacos.vn để biết thêm về công nghệ này.

Thời gian và địa điểm hội thảo

Nằm trong chuỗi Hội thảo đưa công nghệ đột phá Double Effect SAN BẰNG SẸO RỖ – TÁI SINH LÀN DA đến với tất cả các Spa/TMV đang gặp vấn đề trong việc điều trị Sẹo rỗ cho khách hàng, ngày 15/08 tại Khách sạn Hoa Lư – Ninh Bình sẽ diễn ra Hội thảo Đột phá công nghệ Double Effect dành cho tất cả Spa/TMV khu vực Ninh Bình – Hà Nam – Nam Định và các tỉnh lân cận.

Thời gian: 13h ngày 15/08

Địa điểm: Khách sạn Hoa Lư – Núi Kỳ Lân, đường Trần Hưng Đạo, phường Tân Thành, thành phố Ninh Bình

Đến với hội thảo bạn sẽ nhận được gì?

Với hội thảo lần này, các Spa/TMV tại đây sẽ được các chuyên viên đào tạo giàu kinh nghiệm chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm xử lý sẹo rỗ bằng công nghệ Double Effect, kết hợp với phương pháp bóc tách sẹo vi điểm Subcision. Ngoài ra, Spa/TMV tham dự hội thảo sẽ được trực tiếp trải nghiệm màn Demo tách đáy sẹo để có được cái nhìn thực tế nhất về công nghệ mới này. Cuối hội thảo, đại diện đơn vị tổ chức chương trình hội thảo sẽ trao chứng nhận đã hoàn thành khóa đào tạo cho các Spa/TMV, giúp anh chị có thêm sự tin tưởng từ khách hàng.

Chúng tôi cam kết hiệu quả của sản phẩm và công nghệ mới khi đưa vào xử lý sẽ giúp Spa/TMV của anh chị có thêm nhiều khách hàng thân thiết hơn nữa. Cùng Double Effect trải nghiệm những bất ngờ mà nó mang lại.

Mọi chi tiết về công nghệ trị sẹo vi điểm mới nhất hiện nay và các khóa đào tạo chuyên sâu các Spa/TMV vui lòng liên hệ HOTLINE để được hỗ trợ nhanh nhất:

– Chuyên viên: Nguyễn Thương – 0984 856 736

– Chuyên viên: Phương Loan – 0978 909 503

– TRỤ SỞ: 11 TRẦN KIM XUYẾN, YÊN HÒA, CG, HN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status