ĐĂNG KÝ TRẢI  NGHIỆM CÔNG NGHỆ TẠI SPA MIỄN PHÍ
XEM NGAY

Hội thảo đột phá công nghệ DOUBLE EFFECT 09/08 thành công tốt đẹp

Ngay sau hội thảo Bước đột phá công nghệ Double Effect SAN BẰNG SẸO RỖ – TÁI SINH LÀN DA ngày 26/07, Công ty TNHH Sức sống mới toàn cầu Glovi đã lập tức tổ chức HỘI THẢO ĐỘT PHÁ CÔNG NGHỆ DOUBLE EFFECT Navacos vào ngày 09/08 vừa qua. Buổi hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự có mặt của hơn 160 Spa/TMV trên cả nước.

Có thể nói, công nghệ ĐIỀU TRỊ SẸO RỖ Double Effect đang tạo được niềm tin rất lớn trong công cuộc xử lý sẹo rỗ cho hầu hết các Spa/TMV trên cả nước hiện nay. Double Effect là một công nghệ mới được ứng dụng thành công vào sản phẩm Tế bào gốc DNA cá hồi Navacos. Sản phẩm được sử dụng sau các phương pháp xử lý lão hóa, nám, tàn nhang, mụn, nhất là xử lý sẹo rỗ – nỗi ám ảnh của rất nhiều khách hàng hiện nay.

Hội thảo Đột phá công nghệ Double Effect San bằng sẹo rỗ – Tái sinh làn da được diễn ra vào 13h ngày 09/08 tại Trung tâm tổ chức sự kiện Hoàng Gia – Nguyễn Thị Định, Hà Nội. Mở đầu Hội thảo là lời phát biểu của Đại diện công ty TNHH Sức sống mới toàn cầu – Bà Nguyễn Ngọc Lương – Giám đốc công ty gửi lời cảm ơn và tri ân với tất cả các Spa/TMV đã ủng hộ và đồng hành cùng Glovi. Tiếp theo là chia sẻ của Chuyên viên Hồng Thương đã có nhiều năm kinh nghiệm trong xử lý sẹo rỗ.

Phần Demo phá đáy sẹo rỗ có lẽ là phần được chờ đợi nhất trong chương trình. Tất cả các Spa/TMV sẽ được tận mắt trải nghiệm phương pháp phá đáy sẹo SUBCISION kết hợp với công nghệ Double Effect có trong Tế bào gốc Cá hồi Navacos. Và cuối cùng, tất cả các Spa/TMV tham dự hội thảo sẽ được cấp chứng chỉ chứng nhận đã trải qua khóa đào tạo, giúp Spa/TMV của anh chị có thêm uy tín đối với khách hàng.

Buổi hội thảo đã đem lại cơ hội tiếp cận một công nghệ xử lý sẹo rỗ hoàn toàn mới, rất được các Spa/TMV quan tâm hiện nay. Với sự góp mặt của hơn 160 Spa/TMV trên cả nước, buổi hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trong thời gian tới đây, công ty TNHH Sức sống mới toàn cầu Glovi sẽ liên tục có các lớp Đào tạo chuyên sâu và Hội thảo ĐỘT PHÁ CÔNG NGHỆ DOUBLE EFFECT SAN BẰNG SẸO RỖ – TÁI SINH LÀN DA dành cho tất cả Spa/TMV trên cả nước.

Mọi thông tin về Hội thảo và các khóa đào tạo Đột phá công nghệ Double Effect anh chị Spa/TMV vui lòng liên hệ HOTLINE để được hỗ trợ nhanh nhất:

– Chuyên viên: Nguyễn Thương – 0984 856 736
– Chuyên viên: Phương Loan – 0978 909 503
– TRỤ SỞ: 11 TRẦN KIM XUYẾN, YÊN HÒA, CG, HN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status