ĐĂNG KÝ TRẢI  NGHIỆM CÔNG NGHỆ TẠI SPA MIỄN PHÍ
XEM NGAY

Ưu đãi khủng nhất từ Navacos – Flash sale 8/3

Bạn muốn trải nghiệm sản phẩm của Navacos? Bạn muốn nhận được nhiều giá trị hơn nữa từ Navacos? Đừng bỏ qua ưu đãi khủng sắp diễn ra duy nhất ngày 8/3 từ chúng tôi nhé!

Siêu vi tảo nano Medi Tox Navacos với công nghệ vi kim tảo biển kết hợp tinh chất DNA cá hồi giúp giải quyết nhiều vấn đề của da: xử lý mụn, xóa nám, tàn nhang, trẻ hóa da, chống lão hóa, đào thải độc tố cho da.

Đơn giản chỉ 30-40 phút cho 1 lần thực hiện, vô cùng tiết kiệm và đặc biệt rất tiện lợi cho khách hàng vì không ảnh hưởng đến sinh hoạt bình thường. Thao tác thực hiện đơn giản thích hợp cho các spa/TMV quy mô nhỏ.

Đặc biệt, nhân dịp ngày 8/3 Navacos dành tặng ưu đãi khủng đối với 1000 hộp Siêu vi kim nano cho những khách hàng nhanh tay nhất.

Mọi chi tiết về chương trinh Flash Sale 8/3 Navacos anh chị Spa/TMV vui lòng để lại comment hoặc liên hệ HOTLINE để được hỗ trợ nhanh nhất:

– Chuyên viên: Nguyễn Thương – 0984 856 736

– Chuyên viên: Phương Loan – 0978 909 503

– TRỤ SỞ: 11 TRẦN KIM XUYẾN, YÊN HÒA, CG, HN

Navacos là thương hiệu mỹ phẩm sinh học thế hệ mới phân phối bởi hệ thống Glovi, với công thức vượt trội Navacos xử lý tất cả các vấn đề về da. Navacos hội tụ yếu tố của mỹ phẩm cao cấp, khởi nguồn của sự tận tâm mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho mỗi người.

Glovi – Nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng hàng đầu Việt Nam, chúng tôi tự hào cung cấp sản phẩm cho hơn 3.000 spa, thẩm mỹ viện, phục vụ 200.000 lượt khách và tiếp tục gia tăng mỗi năm!

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status