Tuyệt chiêu tự đông dưỡng ẩm và khóa ẩm

Nội dung chính

Khóa ẩm quyết định hiệu quả dưỡng ẩm vì vậy nếu chỉ dưỡng ẩm mà không khóa ẩm thì việc dưỡng ẩm của bạn gần như trở thành công cốc. Nếu có thể đạt hiệu quả dưỡng ẩm và khóa ẩm chỉ với một bước tự động dưỡng ẩm thì tại sao bạn không thử?

Thành phần tự động dưỡng ẩm và khóa ẩm tự nhiên

Đó là hoạt chất Gamma PGA được tìm thấy trong loài sứa biển và món đậu nành lên men Natto của Nhật Bản. Có khả năng giữ nước lên đến 10.000 lần trọng lượng, tức là 1ml Gamma PGA chứa được 10.000 ml nước (nhiều hơn 10 lần so với Hyaluronic), với cơ chế dưỡng và giữ ẩm vô cùng tuyệt vời. Đây chính là hoạt chất tự nhiên giúp dưỡng ẩm tốt nhất hiện nay. Khi da được cấp đủ độ ẩm, da sẽ hạn chế tiết dầu từ đó hạn chế hình thành bã nhờn, rất thích hợp với làn da dầu.

Serum vàng nano 24K

Xuất phát từ món ăn truyền thống của người Nhật

Món đậu lên men Natto Nhật bản đã có lịch sử hàng trăm năm và được công nhận không chỉ là món ăn dinh dưỡng mà còn có giá trị rất lớn về mặt y học. Quá trình lên men tự nhiên, rất tốt cho sức khỏe và đã được nghiên cứu trở thành nguyên liệu chính cung cấp thành phần Gamma PGA.

Serum vàng nano 24K

Serum vàng nano 24K Navacos là sự kết hợp giữa 2 thành phần Gamma PGA và tinh chất vàng 24K không chỉ giúp dưỡng ẩm da hiệu quả mà còn giúp da đào thải độc tố sâu, đồng thời giúp trẻ hóa da hiệu quả. Không chỉ là món quà hiệu quả cho da dầu mà tất cả phái đẹp muốn sở hữu làn da căng mịn và trẻ trung chắc chắn không thể bỏ qua sản phẩm Tinh chất vàng 24K Navacos.

Mọi chi tiết về các công nghệ làm đẹp đang được ưa chuộng hàng đầu hiện nay anh chị Spa/TMV vui lòng để lại comment hoặc liên hệ HOTLINE để được hỗ trợ nhanh nhất:

– Chuyên viên: Nguyễn Thương – 0984 856 736

– Chuyên viên: Phương Loan – 0978 909 503

– TRỤ SỞ: 11 TRẦN KIM XUYẾN, YÊN HÒA, CG, HN

Navacos là thương hiệu mỹ phẩm sinh học thế hệ mới phân phối bởi hệ thống Glovi, với công thức vượt trội Navacos xử lý tất cả các vấn đề về da. Navacos hội tụ yếu tố của mỹ phẩm cao cấp, khởi nguồn của sự tận tâm mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho mỗi người.

Glovi – Nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng hàng đầu VIệt Nam, chúng tôi tự hào cung cấp sản phẩm cho hơn 3.000 spa, thẩm mỹ viện, phục vụ 200.000 lượt khách và tiếp tục gia tăng mỗi năm!

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.