ĐĂNG KÝ TRẢI  NGHIỆM CÔNG NGHỆ TẠI SPA MIỄN PHÍ
XEM NGAY

Trải nghiệm ngay công nghệ đỉnh cao Navacos tại Cẩm Lê Spa

Chúc mừng Cẩm Lê Spa nhận chuyển giao thành công CÔNG NGHỆ SIÊU VI KIM NANO MEDI TOX NAVACOS & ĐIỀU TRỊ SẸO RỖ DOUBLE EFFECT NAVACOS ngày 24/11.

Có mặt tại buổi lễ chuyển giao, đại diện công ty TNHH Sức sống mới toàn cầu Glovi-nhà phân phối độc quyền các sản phẩm Navacos đã có mặt chúc mừng và trực tiếp hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm thực hiện phương pháp làm đẹp với các sản phẩm Navacos.

Với đội ngũ chuyên viên lành nghề, dịch vụ chu đáo, nhiệt tình cùng không gian nhẹ nhàng, tinh tế Cẩm Lê sẽ là điểm đến quen thuộc của các tín đồ làm đẹp.

Để trải nghiệm trực tiếp công nghệ, quý khách hàng hãy đến với Cẩm Lê Spa tại 71 Huỳnh Tấn Phát, TP. Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh để được tư vấn và chăm sóc da trọn vẹn.

Glovi kính chúc Cẩm Lê Spa kinh doanh hồng phát!

Mọi chi tiết về các công nghệ làm đẹp đang được ưa chuộng hàng đầu hiện nay anh chị Spa/TMV vui lòng để lại comment hoặc liên hệ HOTLINE để được hỗ trợ nhanh nhất:

– Chuyên viên: Nguyễn Thương – 0984 856 736

– Chuyên viên: Phương Loan – 0978 909 503

– TRỤ SỞ: 11 TRẦN KIM XUYẾN, YÊN HÒA, CG, HN

Navacos là thương hiệu mỹ phẩm sinh học thế hệ mới phân phối bởi hệ thống Glovi, với công thức vượt trội Navacos xử lý tất cả các vấn đề về da. Navacos hội tụ yếu tố của mỹ phẩm cao cấp, khởi nguồn của sự tận tâm mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho mỗi người.

Glovi – Nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng hàng đầu Việt Nam, chúng tôi tự hào cung cấp sản phẩm cho hơn 3.000 spa, thẩm mỹ viện, phục vụ 200.000 lượt khách và tiếp tục gia tăng mỗi năm!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *