TRỞ THÀNH CHUYÊN GIA LÀM ĐẸP CÙNG GLOVI ACADEMY
ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ

Trải nghiệm công nghệ siêu vi kim nano Medi Tox Navacos tại Phương Bối.AM Spa

Ngày 1/11 vừa qua tại Phương Bối. am Spa đã nhận chuyển giao thành công công nghệ siêu vi kim nano DNA Navacos Medi Tox. Đại diện công ty TNHH Sức sống mới toàn cầu Glovi đã có mặt chúc mừng và trực tiếp hướng dẫn thực hiện liệu trình cũng như hỗ trợ tư vấn khách hàng.

Siêu vi kim nano DNA Medi Tox Navacos là bước đột phá công nghệ thẩm mĩ không xâm lấn hiện đại của năm 2019, đa công dụng, đơn giản mà hiệu quả, chắc chắn sẽ là phương pháp làm đẹp hàng đầu được phái đẹp tin tưởng.

Phương Bối.am Spa tại số 8 ngõ 80 Ngụy Như Kon Tum-Thanh Xuân-Hà Nội với không gian thiết kế đơn giản, tiện nghi cùng đội ngũ chuyên viên nhiệt tình, chu đáo, đảm bảo khách hàng sẽ luôn hài lòng khi trải nghiệm các sản phẩm, dịch vụ tại đây.

Glovi-Navacos Việt kính chúc Phương Bối. am Spa kinh doanh hồng phát!

Mọi chi tiết về các công nghệ làm đẹp đang được ưa chuộng hàng đầu hiện nay anh chị Spa/TMV vui lòng để lại comment hoặc liên hệ HOTLINE để được hỗ trợ nhanh nhất:

– Chuyên viên: Nguyễn Thương – 0984 856 736

– Chuyên viên: Phương Loan – 0978 909 503

– TRỤ SỞ: 11 TRẦN KIM XUYẾN, YÊN HÒA, CG, HN

Navacos là thương hiệu mỹ phẩm sinh học thế hệ mới phân phối bởi hệ thống Glovi, với công thức vượt trội Navacos xử lý tất cả các vấn đề về da. Navacos hội tụ yếu tố của mỹ phẩm cao cấp, khởi nguồn của sự tận tâm mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho mỗi người.

Glovi – Nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng hàng đầu Việt Nam, chúng tôi tự hào cung cấp sản phẩm cho hơn 3.000 spa, thẩm mỹ viện, phục vụ 200.000 lượt khách và tiếp tục gia tăng mỗi năm!

 

.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status