Trải nghiệm công nghệ Siêu vi kim nano DNA cá hồi Medi Tox Navacos hiệu quả rõ rệt chỉ sau 1 lần thực hiện tại Hà Linh Spa

Ngày 20/10 vừa qua, sức lan tỏa của công nghệ SIÊU VI KIM NANO DNA MEDI TOX NAVACOS đã nhận thấy vô cùng rõ. Hà Linh Spa là một trong những spa uy tín tại Lương Tài, Bắc Ninh luôn là điểm đến quen thuộc của phái đẹp.

Với không gian ấm cúng, phong cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo Hà Linh Spa luôn là hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Có mặt tại buổi lễ chuyển giao công nghê, đjai diện công ty TNHH Sức sống mới toàn cầu Glovi đã có mặt chúc mừng và trực tiếp hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm liệu trình với SIÊU VI KIM NANO DNA MEDI TOX NAVACOS.

Là phương pháp làm đẹp mới nhất, hiện đại nhất và hiệu quả nhất hiện nay, Siêu vi kim nano chắc chắn sẽ là từ khóa tìm kiếm của đông đảo các chị em.

Quý khách hàng hãy đến ngay với Hà Linh Spa tại Bờ hồ Thứa, Lương Tài, Bắc Ninh để cảm nhận làn da căng bóng rõ rệt chỉ sau 1 lần thực hiện với phương pháp SIÊU VI KIM NANO DNA CÁ HỒI MEDI TOX NAVACOS.

Glovi xin kính chúc Hà Linh Spa kinh doanh hồng phát và ngày càng nhận được nhiều sự tin cậy của khách hàng.

Mọi chi tiết về các công nghệ làm đẹp đang được ưa chuộng hàng đầu hiện nay anh chị Spa/TMV vui lòng để lại comment hoặc liên hệ HOTLINE để được hỗ trợ nhanh nhất:

– Chuyên viên: Nguyễn Thương – 0984 856 736

– Chuyên viên: Phương Loan – 0978 909 503

– TRỤ SỞ: 11 TRẦN KIM XUYẾN, YÊN HÒA, CG, HN

Navacos là thương hiệu mỹ phẩm sinh học thế hệ mới phân phối bởi hệ thống Glovi, với công thức vượt trội Navacos điều trị, hỗ trợ điều trị tất cả các vấn đề về da trong 1 liệu trình duy nhất. Navacos hội tụ yếu tố của mỹ phẩm cao cấp, khởi nguồn của sự tận tâm mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho mỗi người.

Glovi – Nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng hàng đầu Việt Nam, chúng tôi tự hào cung cấp sản phẩm cho hơn 3.000 spa, thẩm mỹ viện, phục vụ 200.000 lượt khách và tiếp tục gia tăng mỗi năm!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *