ĐĂNG KÝ TRẢI  NGHIỆM CÔNG NGHỆ TẠI SPA MIỄN PHÍ
XEM NGAY

Tích lũy kinh nghiệm quản lý spa đơn giản

Quản lý spa không chỉ cần kiến thức chuyên sâu mà còn cần rất nhiều kinh nghiệm. Kinh nghiệm không thể học trong ngày một ngày hai, mà là cả sự tích lũy lâu dài. Vậy làm sao để có thể tích lũy kinh nghiệm hay trong thời gian ngắn nhất? Hãy cùng Navacos khám phá:

Định hướng phát triển kinh doanh

Siêu vi kim nano Navacos
Siêu vi kim nano Navacos

Spa bạn kinh doanh theo dạng gì: Day spa, Clinic Spa, … và muốn phát triển như thế nào bạn phải biết được. Sau khi định hướng thì người quản lý sẽ tập trung tìm hiểu các kiến thức về quản lý, chuyên môn từ đó trang bị cơ sở vật chất, nhân sự phù hợp.

Kiến thức và chuyên môn quản lý spa

Kiến thức có thể học từ người khác, từ sách vở… nhưng kinh nghiệm thì người quản lý phải tự trải nghiệm, tự đúc rút trong quá trình làm việc, quá trình kinh doanh spa.

Biết cách phối hợp giữa chuyên môn và kỹ năng vận hành

Để hoàn thiện việc quản lý spa, sự kết hợp giữa chuyên môn và kỹ năng vận hàng là điều rất quan trọng. Vận dụng kiến thức chuyên môn vào từng khâu như máy móc thiết bị, quản trị nhân sự, đào tạo nhân viên… để việc quản lý spa hiệu quả hơn.

Khả năng vận hành spa

Tạo ra quy trình vận hành spa và kiểm soát nó tốt chắc chắn việc quản lý spa sẽ hiệu quả hơn nhiều.

Cập nhật, áp dụng những sản phẩm và công nghệ làm đẹp mới

Sản phẩm và công nghệ là một trong những yếu tố quan trọng tạo thành điểm mạnh cho bất cứ spa nào. Cập nhật nhanh nhất, trở thành người dẫn đầu xu hướng làm đẹp chính là thế mạnh mà không phải spa nào cũng làm được. Đây chính là yếu tố giúp khách hàng biết đến và ghé thăm spa thường xuyên.

Mọi chi tiết về các công nghệ làm đẹp đang được ưa chuộng hàng đầu hiện nay anh chị Spa/TMV vui lòng để lại comment hoặc liên hệ HOTLINE để được hỗ trợ nhanh nhất:

– Chuyên viên: Nguyễn Thương – 0984 856 736

– Chuyên viên: Phương Loan – 0978 909 503

– TRỤ SỞ: 11 TRẦN KIM XUYẾN, YÊN HÒA, CG, HN

Navacos là thương hiệu mỹ phẩm sinh học thế hệ mới phân phối bởi hệ thống Glovi, với công thức vượt trội Navacos xử lý tất cả các vấn đề về da. Navacos hội tụ yếu tố của mỹ phẩm cao cấp, khởi nguồn của sự tận tâm mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho mỗi người.

Glovi – Nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng hàng đầu Việt Nam, chúng tôi tự hào cung cấp sản phẩm cho hơn 3.000 spa, thẩm mỹ viện, phục vụ 200.000 lượt khách và tiếp tục gia tăng mỗi năm!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *