TẾ BÀO GỐC NAVACOS ĐÁNH THỨC LÀN DA KHÔNG TUỔI

Salmon ampoule là dòng tế bào gốc thế hệ mới với công thức vượt trội từ tinh chất thiên nhiên, các hoạt chất peptide, 5 Growth Factor kết hợp cùng DNA cá hồi giúp tái tạo, phục hồi những hư tổn trên da và ngăn ngừa quá trình lão hóa hiệu quả.

Tế bào gốc Navacos
Tế bào gốc Navacos

TẾ BÀO GỐC NAVACOS – SALMON DOUBLE EFFECT AMPOULE

Với các thành phần chính bao gồm: 5 Growth factor, 12 Peptide, Sodium DNA cá hồi, Collagen thủy ngân, hoạt chất thiên nhiên,…Tế bào gốc Navacos thế hệ mới là dòng sản phẩm dung dịch nuôi cấy chứa tế bào gốc đa năng. Khi thẩm thấu vào da sẽ cung cấp chất bổ dưỡng cho tế bào gốc da. Từ đó, tế bào gốc da sẽ sản sinh và nuôi dưỡng những tế bào mới khỏe hơn mang theo các đặc tính sinh học của da và da sẽ được cải thiện.

Vậy tại sao tế bào gốc Salmon ampoule là dòng tế bào gốc thế hệ mới?

Đầu tiên, chứa 5 Growth factor

Các yếu tố tăng trưởng có tác dụng điều trị các bệnh lí về da như da sần, nám, tàn nhang, thâm do mụn,…Hiện nay, các dòng tế bào gốc gần như chỉ có 2-3 yếu tố tăng trưởng hoặc chứa cả 5 yếu tố tăng trưởng rất ít. Bởi vậy tế bào gốc có những ưu điểm vượt trội hơn đó là chứa cả 5 yếu tố tăng trưởng gồm:

te bao goc Navacos
te bao goc Navacos

EFG: yếu tố tăng trưởng tế bào biểu bì giúp tái tạo tế bào và sửa chữa mô. Giúp làm lành vết thương trên bề mặt da. Đồng thời ức chế tổng hợp sắc tố Melanin và đào thải Melanin qua da.

FGF: Tăng trưởng nguyên bào sợi giúp thúc đẩy hấp thu dinh dưỡng. Đẩy nhanh sự sinh trưởng và phát triển của tế bào. Giúp bảo vệ da khỏi các tác động từ bên ngoài.

IGF: Tổng hợp collagen tạo nên cấu trúc bền vững và đàn hồi cho da.

TGF: Tăng trưởng chuyển đổi kích thích tế bào gốc có sẵn sinh ra tế bào mới. Điều hòa sự săn chắc và đàn hồi của da. Sản sinh collagen và elastin.

VEGF: Tăng trưởng mạch máu nội mô, phục hồi những mao mạch bị hư tổn.

Có thể thấy, 5 Growth factor có rất nhiều các tác dụng vượt trội trong việc phục hồi da. Tế bào gosc Navacos đã kết hợp những tinh túy đó để tạo nên một sản phẩm tuyệt vời.

Xem thêm : ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI NỔI BẬT CỦA TBG NAVACOS

Tế bào gốc Salmon Ampoule
Tế bào gốc Salmon Ampoule

Chứa 12 Peptide

Peptides tên gọi chung cho các phân đoạn protein, là những chuỗi dài các axit amin, ảnh hưởng đến việc xây dựng colllagen trong da. Kích thích sự phát triển của tế bào gốc từ đó thúc đẩy tăng trưởng quá trình tái tạo và nuôi dưỡng da.

Sodium Cá hồi

NAVACOS – SALMON AMPOULE đã ứng dụng thành phần quý trong cá hồi để điều chế thành công tinh chất trị liệu da DNA cá hồi. Đặc biệt, PDRN có trong trứng cá hồi hợp nhất với DNA con người  tới 95%. Nên khi đưa vào bên trong da sẽ thúc đẩy quá trình tái tạo và tăng trưởng của từng lớp tế bào bị tổn thương giúp da khỏe mạnh căng bóng và mịn màng.

Trên đây là những thành phần vượt trội tạo nên dòng tế bào gốc thế hệ mới Navacos Salmon ampoule. Bạn muốn sở hữu làn da không tuổi, da luôn căng bóng và mịn màng. Điều trị tất cả các bệnh lí về da thì tế bào gốc thế hệ mới Navacos Salmon ampoule sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.