ĐĂNG KÝ TRẢI  NGHIỆM CÔNG NGHỆ TẠI SPA MIỄN PHÍ
XEM NGAY

Tại sao phải làm marketing spa?

Ngành Spa hiện nay là một ngành khá “Hot” được nhiều chị em phụ nữ yêu thích và đầu tư kinh doanh. Chính vì ngày càng có số đông đầu tư nên việc cạnh tranh trong thị trường Spa hiện nay càng ngày càng “khốc liệt”. Để đứng vững trong thị trường kinh doanh Spa như hiện nay thì bạn cần tập trung làm Marketing Spa.

Thời đại công nghệ phát triển

Internet đang phát triển chóng mặt, tại Việt Nam đang tập trung phát triển công nghệ 4.0 nhưng ở các nước phát triển đã bắt đầu phát triển công nghệ 5.0. Hiện tại đã có rất nhiều đối thủ của bạn đã áp dụng Marketing spa để tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh và đã thành công. Bạn không thể thua kém đối thủ được.

Tiếp cận khách hàng online

Kinh doanh online đã không còn là thuật ngữ mới mẻ đối với bất cứ ai nữa. Do cách biệt thời gian và không gian nên với cách truyền thống có thể bạn không tiếp cận hết được với khách hàng tiềm năng của mình được. Marketing spa sẽ giúp bạn tiếp cận các khách hàng tiềm năng, chăm sóc khách hàng một cách tự động.

Marketing spa là vũ khí mạnh nhất mà spa nào cũng phải có

Với tốc độ phát triển chóng mặt của internet thì các kiểu kinh doanh hay truyền thông theo cách truyền thống đã quá lạc hậu và chậm. Marketing spa giúp tốc độ truyền thông tin nhanh và chọn lọc, tiếp cận đúng đối tượng khách hàng.

Quan trọng là nếu muốn tồn tại lâu dài trong lĩnh vực spa bạn phải làm marketing spa.

Mọi chi tiết về các công nghệ làm đẹp đang được ưa chuộng hàng đầu hiện nay anh chị Spa/TMV vui lòng để lại comment hoặc liên hệ HOTLINE để được hỗ trợ nhanh nhất:

– Chuyên viên: Nguyễn Thương – 0984 856 736

– Chuyên viên: Phương Loan – 0978 909 503

– TRỤ SỞ: 11 TRẦN KIM XUYẾN, YÊN HÒA, CG, HN

Navacos là thương hiệu mỹ phẩm sinh học thế hệ mới phân phối bởi hệ thống Glovi, với công thức vượt trội Navacos xử lý tất cả các vấn đề về da. Navacos hội tụ yếu tố của mỹ phẩm cao cấp, khởi nguồn của sự tận tâm mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho mỗi người.

Glovi – Nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng hàng đầu Việt Nam, chúng tôi tự hào cung cấp sản phẩm cho hơn 3.000 spa, thẩm mỹ viện, phục vụ 200.000 lượt khách và tiếp tục gia tăng mỗi năm!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *