ĐĂNG KÝ TRẢI  NGHIỆM CÔNG NGHỆ TẠI SPA MIỄN PHÍ
XEM NGAY

Tại sao bỏ tiền ra marketing cho spa mà không mang lại hiệu quả?

Quảng cáo Spa như thế nào là hiệu quả nhất? Những phương pháp truyền thông marketing mang lại hiệu quả cao cho Spa như thế nào không phải chủ Spa nào cũng có thể nắm vững và triển khai được thành công. Hãy cùng Navacos tìm hiểu những nguyên nhân và cách khắc phục để marketing spa mang lại hiệu quả cao

Chi quá nhiều tiền cho marketing spa

Chính sự hoang phí này sẽ làm bó hẹp lại tầm nhìn của bạn vào đối tượng cũng như thị trường của bạn. Hãy tạo điểm nhấn trong chiến dịch của mình thay vì cứ mãi chú trọng đến vị trí truyền bá, tính thẩm mỹ trong câu slogan. Đẹp không phải là không tốt nhưng nó không đáng để bạn hao phí quá nhiều vào. Hãy tập trung vào nội dung khai thác tối đa các dịch vụ mà bạn muốn truyền tải đến khách hàng 1 cách gọn gàng, súc tích nhưng lại không thiếu phần tinh tế trong đó nhé.

Xác định sai đối tượng khách hàng

Chỉ cần bạn có được các dữ liệu này bạn sẽ đỡ hao phí 1 khoản chi phí lớn cho đối tượng không phù hợp.

Không tìm hiểu xu hướng khách hàng

Bạn không có quá nhiều cơ hội hoặc thời gian để thử hết tất cả những biện pháp cũng như nguồn vốn để quảng cáo hãy học tập theo các đối thủ họ đã làm gì để marketing hiệu quả như vậy từ đó tìm ra điểm mấu chốt trong công đoạn và biến nó thành cho riêng mình.

Bạn hãy nhớ rằng marketing spa luôn luôn phát triển và không ngừng sáng tạo, theo kịp xu hướng thời đại tận dụng nó sẽ giúp cho chiến dịch bạn thuận lợi hơn để phát triển doanh nghiệp cũng như mô hình bạn đang kinh doanh nói riêng là ngành Spa.

Mọi chi tiết về các công nghệ làm đẹp đang được ưa chuộng hàng đầu hiện nay anh chị Spa/TMV vui lòng để lại comment hoặc liên hệ HOTLINE để được hỗ trợ nhanh nhất:

– Chuyên viên: Nguyễn Thương – 0984 856 736

– Chuyên viên: Phương Loan – 0978 909 503

– TRỤ SỞ: 11 TRẦN KIM XUYẾN, YÊN HÒA, CG, HN

Navacos là thương hiệu mỹ phẩm sinh học thế hệ mới phân phối bởi hệ thống Glovi, với công thức vượt trội Navacos xử lý tất cả các vấn đề về da. Navacos hội tụ yếu tố của mỹ phẩm cao cấp, khởi nguồn của sự tận tâm mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho mỗi người.

Glovi – Nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng hàng đầu Việt Nam, chúng tôi tự hào cung cấp sản phẩm cho hơn 3.000 spa, thẩm mỹ viện, phục vụ 200.000 lượt khách và tiếp tục gia tăng mỗi năm!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status