Spa kinh doanh thành công, bạn có đặc điểm nào?

Nội dung chính

Kinh doanh spa thành công không phải dễ, nhưng không có nghĩa là ngoài tâm tay của bạn kể cả spa quy mô nhỏ. Liệu bạn đã kinh doanh spa thành công? Hãy xem bạn có đặc điểm nào

Dịch vụ, sản phẩm độc đáo là bí kíp của một spa kinh doanh thành công

Dịch vụ là điểm mạnh của spa và mĩ phẩm chính là vũ khí tạo nên điểm mạnh đó và đánh dấu sự khác biệt của spa bạn. Chú trọng đầu tư dịch vụ để tạo nên một vị trí trong khách hàng chính là bí quyết của một spa kinh doanh thành công: chăm sóc khách hàng tốt, sản phẩm chất lượng

Liệu trình hoàn hảo

Quy trình thực hiện mang đến hiệu quả tốt nhất, sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Không chỉ hoàn hảo trong quy trình mà từng chi tiết nhỏ nhất đều được quan tâm chăm chút thì khách hàng chắc chắn sẽ đánh giá cao và giúp spa kinh doanh thành công. Ví dụ, sau khi thực hiện với Siêu vi kim nano DNA Medi Tox, spa mang cho khách một chiếc khẩu trang y tế sạch, khách hàng sẽ rất hài lòng và đánh giá cao dịch vụ tại spa.

 

Không gian thoải mái nhất cho khách hàng

Không phải không gian sang trọng mới khiến khách hàng thoải mái. Khách hàng đến spa với mục đích trị liệu và thư giãn, vì thế không gian và màu sắc cần dịu nhẹ, thiết kế tiện lợi cho khách hàng, ví dụ âm nhạc du dương, cửa hoàn toàn cách âm sẽ khiến khách hoàn toàn được thư giãn.

Mọi chi tiết về các công nghệ làm đẹp đang được ưa chuộng hàng đầu hiện nay anh chị Spa/TMV vui lòng để lại comment hoặc liên hệ HOTLINE để được hỗ trợ nhanh nhất:

– Chuyên viên: Nguyễn Thương – 0984 856 736

– Chuyên viên: Phương Loan – 0978 909 503

– TRỤ SỞ: 11 TRẦN KIM XUYẾN, YÊN HÒA, CG, HN

Navacos là thương hiệu mỹ phẩm sinh học thế hệ mới phân phối bởi hệ thống Glovi, với công thức vượt trội Navacos xử lý tất cả các vấn đề về da. Navacos hội tụ yếu tố của mỹ phẩm cao cấp, khởi nguồn của sự tận tâm mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho mỗi người.

Glovi – Nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng hàng đầu Việt Nam, chúng tôi tự hào cung cấp sản phẩm cho hơn 3.000 spa, thẩm mỹ viện, phục vụ 200.000 lượt khách và tiếp tục gia tăng mỗi năm!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.