Siêu vi kim nano Navacos là gì?

Là sự kết tinh của các siêu phẩm vi kim tảo biển và DNA cá hồi, siêu vi kim nano Navacos sẽ khiến bạn phải đứng ngồi không yên. Hãy cùng Navacos Việt Nam khám phá các thành phần chính của kết tinh của các siêu phẩm SIÊU VI KIM NANO NAVACOS

Tảo biển Hàn Quốc-thành phần chính Siêu vi kim nano Navacos

Được chiết xuất từ tảo Hàn Quốc, có hàm lượng protein rất cao tới 70%, nhiều vitamin A, C, K.

Đây là thành phần chính trong Siêu vi kim nano Navacos Medi Tox giúp chống lão hóa, nhờ nhóm enzym SOD giúp bảo vệ da khỏi tác hại của tia cực tím.

Đồng thời, vi tảo rất giàu PUFAs giúp dưỡng ẩm hiệu quả.

Siêu vi kim nano Navacos với kích thước đầu mũi kim rất nhỏ 10-9m, nhờ lớp vỏ cứng silic có khả năng tiêu độc, xóa bỏ các hư tổn trên bề mặt da nhờ cơ chế tấn công cực nhanh và phá vỡ các kết cấu tế bào da bị tổn thương.

Sodium Hyaluronate có công dụng tương tự acid hyaluronic nhưng khả năng tương thích cao hơn nên vẫn được coi là thành phần cao cấp hơn.

Glycerin giúp cung cấp cho da lớp màng bảo vệ và giữ độ ẩm cân bằng nhẹ nhàng, thẩm thấu vào lớp sừng hóa

Tinh chất nha đam: trong Siêu vi kim nano Navacos có tác dụng xử lý mụn và tái tạo da, kích thích tổng hợp collagen và Elastin giúp da trẻ hóa.

Đồng thời nha đam giúp cân bằng độ ẩm và kiểm soát việc tiết dầu cho da.

Betain giúp dưỡng ẩm, chống lão hóa và làm trắng da

Beta-glucan là hoạt chất dưỡng ẩm và có khả năng chống kích ứng, thúc đẩy chữa lành các tổn thương trên da

Citric acid là một acid thuộc nhóm AHA, có tác dụng tẩy da chết, làm sạch lỗ chân lông, chống oxy hóa, hỗ trợ đẩy nhân mụn ra ngoài

Sodium DNA

Đây chính là điểm đặc biệt, lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường sản phẩm vi kim tảo biển có kết hợp với Sodium DNA cá hồi.

DNA giúp kích thích mạnh mẽ việc sửa chữa tế bào và phục hồi các mô tế bào ở những người lớn tuổi.

Sodium DNA cá hồi giúp cải thiện sự tái sinh của làn da, kích thích nguyên bào sợi phát triển, giảm đáng kể nếp nhăn, nếp gấp trên da.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.