Siêu vi kim nano medi Tox rút ngắn chu kỳ tái tạo da có đáng tin cậy?

Nội dung chính

Chỉ với 1 phương pháp đã giải quyết được 6 vấn đề của da, Siêu vi kim nano DNA Medi Tox Navacos đang làm “chao đảo” thị trường làm đẹp. Siêu vi kim nano là gì vậy, có đáng tin cậy không?

Siêu vi kim nano-xu hướng làm đẹp mới nhất

Chiết xuất từ nhân tảo đơn bào vùng biển miền Đông nước Nga, Siêu vi kim nano Navacos cung cấp nguồn protein dồi dào cho quá trình tái tạo da.

Là sự kết hợp thần thánh giữa phương pháp vi kim tảo biển và chiết xuất DNA cá hồi, siêu vi kim nano Medi Tox với những đầu mũi kim siêu nhỏ thẩm thấu sâu vào da qua lỗ chân lông mà không gây bất kỳ tổn thương nào. Đặc biệt, Siêu vi kim nano Medi Tox giúp hạn chế cảm giác đau rát hơn hẳn với vi kim tảo biển thông thường.

Rút ngắn chu kỳ tái tạo da còn 3-5 ngày

Đầu mũi kim nano siêu nhỏ được bao bọc bởi lớp silica không những giúp bảo vệ dưỡng chất bên trong mà còn có tác dụng thải độc cho da, kích thích hoạt động tái tạo da.

Các dưỡng chất trong đầu mũi kim giúp da tái tạo vô cùng nhanh:

Beta-Glucan: giúp ức chế hình thành melanin

Betain: giúp ức chế hoạt động của melanin

Các vitamin A, B, K: kích thích tái tạo da

Đặc biệt chiết xuất từ AND cá hồi giúp kích thích sự tăng trưởng của tế bào da.

Chính vì thế chỉ sau 3-5 ngày, các tế bào da được thay mới hoàn toàn khỏe mạnh thay thế cho lớp da cũ

Có “đáng đồng tiền bát gạo”?

Chỉ với 1 phương pháp xử lý được 6 vấn đề của da: mụn, nám tàn nhang, da sần vỏ cam, trẻ hóa da, căng bóng da-đánh thẳng tâm lý khách hàng.

Đặc biệt, phương pháp Siêu vi kim nano không cần bất cứ máy móc thiết bị đắt tiền nào nên spa quy mô nhỏ-lớn đều dễ dàng thực hiện được. Chính vì không cần máy móc thiết bị hỗ trợ nên thao tác thực hiện cũng vô cùng đơn giản: mát-xa ấn nên không quá quan trọng về trình độ chuyên viên.

Mọi chi tiết về các công nghệ làm đẹp đang được ưa chuộng hàng đầu hiện nay anh chị Spa/TMV vui lòng để lại comment hoặc liên hệ HOTLINE để được hỗ trợ nhanh nhất:

– Chuyên viên: Nguyễn Thương – 0984 856 736

– Chuyên viên: Phương Loan – 0978 909 503

– TRỤ SỞ: 11 TRẦN KIM XUYẾN, YÊN HÒA, CG, HN

Navacos là thương hiệu mỹ phẩm sinh học thế hệ mới phân phối bởi hệ thống Glovi, với công thức vượt trội Navacos xử lý tất cả các vấn đề về da. Navacos hội tụ yếu tố của mỹ phẩm cao cấp, khởi nguồn của sự tận tâm mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho mỗi người.

Glovi – Nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng hàng đầu VIệt Nam, chúng tôi tự hào cung cấp sản phẩm cho hơn 3.000 spa, thẩm mỹ viện, phục vụ 200.000 lượt khách và tiếp tục gia tăng mỗi năm!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.