Siêu vi kim nano Medi Tox Navacos đã cập bến thành công Home Beauty Spa

Sức nóng công nghệ Siêu vi kim nano đang dần lan tỏa, với nhiều ưu thế nổi trội cho mọi spa:   Đơn giản-Tiết kiệm-Đa công dụng-An toàn cho mọi loại da. Ngày 28/10 vừa qua, tại Home Beauty Spa CT5, Xa La, Thanh Trì, Hà Nội buổi lễ chuyển giao công nghệ SIÊU VI KIM NANO MEDI TOX NAVACOS đã thành công.

Đại diện công ty TNHH Sức sống mới toàn cầu Glovi đã có mặt chúc mừng và trực tiếp hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm thực hiện phương pháp làm đẹp với đội ngũ Home Beauty Spa.

Hiện nay xu hướng home spa đang phát triển với tốc độ chóng mặt, tiện nghi, tiết kiệm là những ưu điểm vượt trội của loại hình này. Home Beauty Spa chính là một trong những spa được khách hàng tin tưởng: tiện nghi, không gian thoải mái, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Đặc biệt với phương pháp Siêu vi kim nano DNA Medi Tox Navacos-một phương pháp đa công dụng, phù hợp cho mọi loại da đang được tín đồ làm đẹp tin tưởng thì chắc chắn Home Beauty Spa sẽ ngày càng là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng tại khu vực Xa La, Thanh Trì.

Mọi chi tiết về các công nghệ làm đẹp đang được ưa chuộng hàng đầu hiện nay anh chị Spa/TMV vui lòng để lại comment hoặc liên hệ HOTLINE để được hỗ trợ nhanh nhất:

– Chuyên viên: Nguyễn Thương – 0984 856 736

– Chuyên viên: Phương Loan – 0978 909 503

– TRỤ SỞ: 11 TRẦN KIM XUYẾN, YÊN HÒA, CG, HN

Navacos là thương hiệu mỹ phẩm sinh học thế hệ mới phân phối bởi hệ thống Glovi, với công thức vượt trội Navacos xử lý tất cả các vấn đề về da. Navacos hội tụ yếu tố của mỹ phẩm cao cấp, khởi nguồn của sự tận tâm mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho mỗi người.

Glovi – Nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng hàng đầu Việt Nam, chúng tôi tự hào cung cấp sản phẩm cho hơn 3.000 spa, thẩm mỹ viện, phục vụ 200.000 lượt khách và tiếp tục gia tăng mỗi năm!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *