Sẹo rỗ chỉ còn là chuyện nhỏ

Nội dung chính

Sẹo rỗ là gì?

Sẹo rỗ chính là di chứng để lại trên da sau khi bị tổn thương khiến cấu trúc da bị phá hủy do mụn, thủy đậu, dị ứng… Được hình thành do lớp hạ bì tổn thương, các sợi Collagen và Elastin bị đứt gãy, đồng thời các mô sẹo hình thành kéo bề mặt da lõm xuống, sẹo rỗ chính là một trong vấn đề thẩm mỹ nan giản nhất hiện nay.

Tại sao xử lý sẹo rỗ khó?

Khỏi phải nói thì những người bị sẹo rỗ phải tự ti đến chừng nào với khuôn mặt chi chít những vết lõm to nhỏ, da sần sùi đến thảm hại, gần như vô phương cứu chữa. Bởi các phương pháp phổ thông hiện nay như mặt nạ thiên nhiên, các loại kem, gel hay thuốc bôi… chỉ có tác dụng ngoài da, hiệu quả rất ít hoặc nếu có thì sẹo cũng nhanh chóng tái phát.

Những biện pháp chuyên sâu như chiếu laser hay xâm lấn da có thể hiệu quả nhanh nhưng không lâu dài được bởi phương pháp thực hiện chưa chuẩn xác hoặc kết hợp sản phẩm chưa đúng…

Một nguyên nhân sâu xa nữa chính là bởi sẹo rỗ vốn rất “lì” nhờ các mô sẹo như các “mỏ neo” kéo đáy sẹo dính chặt vào sâu trong da. Các phương pháp trên thường không tác động nhiều vào nguyên nhân gây ra sẹo rỗ-mô sẹo.

Giải pháp nào cho những người bị sẹo rỗ?

Tế bào gốc DNA cá hồi NAVCACOS SALMON DOUBLE EFFECT AMPOULE: Siêu tái tạo, Siêu tăng trưởng, Siêu trẻ hóa

Với 3 nhóm thành phần chính gồm:

DNA cá hồi (PDRN-DNA có trong bào thai cá hồi) kích thích sản xuất Collagen và Elastin giúp tái tạo tầng sâu, làm đầy các vết sẹo rỗ, duy trì hiệu quả làm đẹp. Đây chính là yếu tố SIÊU TÁI TẠO.

5 yếu tố tăng trưởng Growth Factor (5GF): kích thích tăng trưởng các tế bào da và mạch máu nội mô, cho da khỏe mạnh hơn.

12 peptide: giúp chống lão hóa làm mờ nếp nhăn hiệu quả.

3 yếu tố trên kết hợp lại với nhau giúp da nhanh chóng tái tạo, phục hồi tổn thương đồng thời giúp trẻ hóa da.

Nếu chỉ nói đến Tế bào gốc DNA cá hồi NAVACOS SALMON DOUBLE EFFECT AMPOULE thì chưa đủ giải quyết tận gốc của sẹo rỗ. Kết hợp sản phẩm TBG cùng phương pháp subsision, tách đáy sẹo giúp cắt đứt hoàn toàn các mô sẹo-nguyên nhân chính gây lõm da.

Để hiểu hơn về sản phẩm cũng như phương pháp trị sẹo rỗ hoàn toàn, anh/chị click vào fanpage Tế bào gốc DNA cá hồi.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.