Những rủi ro spa và cách xử lý

Nội dung chính

Trong bất kỳ ngành nghề nào, những rủi ro trong kinh doanh là điều khó tránh khỏi và ngành spa cũng không ngoại lệ. Vậy chủ spa nên làm gì để xử lý các rủi ro bất ngờ trong spa của mình.

Những rủi ro spa có thể gặp phải

Hoạt động kinh doanh spa luôn tồn tại một số rủi ro mà chúng ta có thể gặp bất cứ lúc nào. Điển hình như việc: khách hàng bị dị ứng với mỹ phẩm, nhân viên làm sai quy trình, các nhân viên thực hiện không giống nhau khiến khách hàng phàn nàn, khách hàng bị bỏng do máy móc thiết bị, bị chảy máu trong khi thực hiện, lên cơn hen suyễn, đau tim…

Tuy các vấn đề này không thường xuyên xảy ra nhưng nếu không được xử lý kịp thời, có thể ảnh hưởng rất lớn đến sức khoẻ của khách hàng, hình ảnh thương hiệu, uy tín của Spa bạn. Vậy chủ spa phải làm thế nào để ứng phó với những tình huống rủi ro trong Spa?

Giải pháp xử lý tình huống rủi ro trong spa

 

Trước tiên, chủ spa cần phải bình tĩnh và cho khách hàng thấy bạn muốn xử lý tình huống nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho khách hàng, tránh tạo cảm giác sợ hãi, bức xúc đối với họ bằng cách trấn an tinh thần cho khách hàng, giúp họ bình tĩnh.

Sau đó, hãy nhờ bác sĩ và những người có chuyên môn lập tức thực hiện các thao tác sơ cứu cần thiết và đưa đến ngay trạm y tế gần nhất để đảm bảo an toàn nếu như trường hợp khách hàng bị tổn thương nặng.

Xin lỗi và động viên khách hàng là vô cùng cần thiết ngay lúc này.

Ngoài ra, chủ spa cần lưu ý ngoài kỹ năng nghề, cần trang bị cho các kĩ thuật viên những kiến thức y tế để xử lý các tình hướng ngoài ý muốn bất kì lúc nào.

Nếu spa bạn không có khả năng xử lý những rủi ro sẽ có khả năng để lại rất nhiều nguy cơ cho cả Spa và khách hàng. Vì vậy, để đảm bảo mức độ an tâm của các thượng đế khi đi Spa và thể hiện sự chuyên nghiệp của mình, các Spa cần phải có kế hoạch quản lý rủi ro có khả năng xảy ra trong lúc kinh doanh spa.

Chủ spa nên thiết lập các khoá thực hành, đào tạo sâu cho nhân viên về kỹ năng chuyên môn, cách sử dụng máy móc công nghệ an toàn, hiệu quả.

Mọi chi tiết về các công nghệ làm đẹp đang được ưa chuộng hàng đầu hiện nay anh chị Spa/TMV vui lòng để lại comment hoặc liên hệ HOTLINE để được hỗ trợ nhanh nhất:

– Chuyên viên: Nguyễn Thương – 0984 856 736

– Chuyên viên: Phương Loan – 0978 909 503

– TRỤ SỞ: 11 TRẦN KIM XUYẾN, YÊN HÒA, CG, HN

Navacos là thương hiệu mỹ phẩm sinh học thế hệ mới phân phối bởi hệ thống Glovi, với công thức vượt trội Navacos xử lý tất cả các vấn đề về da. Navacos hội tụ yếu tố của mỹ phẩm cao cấp, khởi nguồn của sự tận tâm mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho mỗi người.

Glovi – Nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng hàng đầu Việt Nam, chúng tôi tự hào cung cấp sản phẩm cho hơn 3.000 spa, thẩm mỹ viện, phục vụ 200.000 lượt khách và tiếp tục gia tăng mỗi năm!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.