ĐĂNG KÝ TRẢI  NGHIỆM CÔNG NGHỆ TẠI SPA MIỄN PHÍ
XEM NGAY

Những điều cần tránh khi kinh doanh spa

Kinh doanh spa ngoài những điều bắt buộc phải làm để hiệu quả thì cần rất nhiều điều mà spa cần phái tránh. Đó là những gì, hãy tìm hiểu cùng Navacos:

Áp dụng mô hình kinh doanh spa không phù hợp

Trước khi mở Spa, các chủ đầu tư spa cần tìm hiểu, khảo sát kỹ các đối tượng khách hàng, khu vực–địa điểm kinh doanh, xu hướng thị trường. Những thông tin này giúp bạn lựa chọn được mô hình kinh doanh phù hợp, bạn nên căn cứ theo các thông tin cụ thể của chính spa, kết hợp tham khảo kinh nghiệm từ những người đi trước, tuyệt đối không máy móc rập khuôn để tránh những hậu quả khôn lường.

Lựa chọn dòng sản phẩm chủ đạo không phù hợp

Mĩ phẩm dùng cho spa cần được lựa chọn kĩ càng, thương hiệu, nguồn gốc, tác động, cách sử dụng… Sản phẩm chất lượng, hiệu quả, uy tín sẽ giúp spa tạo được niềm tin cho khách hàng. Đặc biệt, với việc lựa chọn đối tác cung cấp mĩ phẩm đúng đắn sẽ tạo cho spa rất nhiều lợi thế: hỗ trợ sản phẩm, hỗ trợ thực hiện, hỗ trợ chương trình marketing.

Người quản lý không có kinh nghiệm, kiến thức kinh doanh spa

Nói riêng về ngành Spa ở Việt Nam, để bảo đảm mở Spa đạt kết quả, bên cạnh việc phải biết biện pháp quản lý, người chịu trách nhiệm chính cần phải nắm vững các kiến thức cơ bản cũng như những kỹ năng chuyên ngành Spa như mát-xa, chăm sóc da mặt, pha chế tinh dầu

Không thực hiện hoặc áp dụng chậm marketing

Đây là sai lầm nghiêm trọng mà rất nhiều chủ kinh doanh spa: không gian đẹp, dịch vụ thích hợp vị trí, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp…nhưng lại không có khách hàng để sử dụng, trải nghiệm dịch vụ. Đến khi biết được điều này, họ nhanh chóng triển khai rất nhiều cách để tiếp thị, thu hút khách hàng như: giảm giá, quảng cáo báo, quảng cáo trên internet… Vì vậy, để quá trình kinh doanh spa hiệu quả ngay từ ban đầu, các chủ spa cần tìm hiểu, lên các kế hoạch tiếp thị sau khi thống nhất mô hình kinh doanh Spa phù hợp, song song với các hoạt động trong giai đoạn mở spa.

Mọi chi tiết về các công nghệ làm đẹp đang được ưa chuộng hàng đầu hiện nay anh chị Spa/TMV vui lòng để lại comment hoặc liên hệ HOTLINE để được hỗ trợ nhanh nhất:

– Chuyên viên: Nguyễn Thương – 0984 856 736

– Chuyên viên: Phương Loan – 0978 909 503

– TRỤ SỞ: 11 TRẦN KIM XUYẾN, YÊN HÒA, CG, HN

Navacos là thương hiệu mỹ phẩm sinh học thế hệ mới phân phối bởi hệ thống Glovi, với công thức vượt trội Navacos xử lý tất cả các vấn đề về da. Navacos hội tụ yếu tố của mỹ phẩm cao cấp, khởi nguồn của sự tận tâm mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho mỗi người.

Glovi – Nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng hàng đầu Việt Nam, chúng tôi tự hào cung cấp sản phẩm cho hơn 3.000 spa, thẩm mỹ viện, phục vụ 200.000 lượt khách và tiếp tục gia tăng mỗi năm!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status