ĐĂNG KÝ TRẢI  NGHIỆM CÔNG NGHỆ TẠI SPA MIỄN PHÍ
XEM NGAY

Những ai không nên kinh doanh spa?

Đây là những kinh nghiệm và bài học được rút ra từ thị trường làm đẹp để bạn hiểu được ai không nên kinh doanh spa

Nếu bạn là nam giới

Navacos – Mỹ phẩm sinh học thế hệ mới

Đây một phần là do phong tục, quan niệm của nhiều nước phương Đông trong đó có Việt Nam, đa phần khách hàng đến spa là phụ nữ và họ không thích nam giới đụng chạm vào cơ thể. Hay đơn giản là trong không gian spa lại xuất hiện nam giới, khách hàng sẽ cảm thấy không thoải mái. Nếu bạn chỉ góp vốn hoặc thuê quản lý? Hãy đọc phần tiếp theo.

Không có thời gian trực tiếp điều hành spa, bạn không nên kinh doanh

Nếu bạn nghĩ đơn giản là trả tiền thật hậu hĩnh để thuê người quản lý spa là đã xong xuôi thì thật sự sai lầm. Để dễ hiểu thì bạn hãy tưởng tượng, tìm chuyên viên có tay nghề, nhiệt tình đã khó thì liệu tìm một người quản lý vừa giỏi chuyên môn vừa khéo quản lý thì sẽ khó đến như thế nào. Hoặc nếu họ đáp ứng được yêu cầu đó thì spa bạn có đáp ứng được chi phí này không?

Bạn phải tham gia quản lý spa, học nghề spa hoặc phải lựa chọn người mà bạn thật sự tin tưởng. Việc thuê người ngoài quản lý chỉ khi bạn đã từng kinh doanh và quản lý spa tốt.

Không có đam mê nghề này mà chỉ muốn tìm kiếm lợi nhuận

Nếu đơn thuần bạn muốn kiếm tiền từ ngành này thì thực sự bạn không nên kinh doanh spa. Chỉ riêng với nghề spa-làm đẹp cho đời, bạn không đủ đam mê thì chắc chắn bạn không thể làm ĐẸP được cho ai

Không biết gì về spa và cũng không có kinh nghiệm

Liên quan đến sức khỏe và sắc đẹp rõ ràng bạn phải có kiến thức và kinh nghiệm. Liệu có khách hàng nào tin tưởng một chuyên viên lần đầu thực hiện nhưng chưa được đào tạo dù chỉ là massage hay không? Không nên kinh doanh spa khi bạn chưa trang bị được kiến thức nào về nghề này.

Mọi chi tiết về các công nghệ làm đẹp đang được ưa chuộng hàng đầu hiện nay anh chị Spa/TMV vui lòng để lại comment hoặc liên hệ HOTLINE để được hỗ trợ nhanh nhất:

– Chuyên viên: Nguyễn Thương – 0984 856 736

– Chuyên viên: Phương Loan – 0978 909 503

– TRỤ SỞ: 11 TRẦN KIM XUYẾN, YÊN HÒA, CG, HN

Navacos là thương hiệu mỹ phẩm sinh học thế hệ mới phân phối bởi hệ thống Glovi, với công thức vượt trội Navacos xử lý tất cả các vấn đề về da. Navacos hội tụ yếu tố của mỹ phẩm cao cấp, khởi nguồn của sự tận tâm mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho mỗi người.

Glovi – Nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng hàng đầu Việt Nam, chúng tôi tự hào cung cấp sản phẩm cho hơn 3.000 spa, thẩm mỹ viện, phục vụ 200.000 lượt khách và tiếp tục gia tăng mỗi năm!

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status