Nguyên nhân xử lý sẹo rỗ thất bại (Phần 2)

Tiếp nối phần 1, ở bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tiếp về nguyên nhân xử lý sẹo rỗ thất bại!

3. Xử lý sẹo rỗ thất bại do người thực hiện

Nếu người xử lý sẹo rỗ không phải bác sĩ da liễu hoặc không có chuyên môn và cũng không có nhiều kinh nghiệm xử lý sẹo rỗ thì sẽ dẫn đến những sai lầm khi xử lý sẹo, cuối cùng, dẫn đến việc xử lý thất bại.

3 sai lầm khiến việc xử lý sẹo rỗ thất bại mà bác sĩ có thể gặp phải là:

Xác định sai tình trạng sẹo rỗ

Xác định tình trạng sẹo rỗ và loại sẹo rỗ là yêu cầu quan trọng để quyết định lựa chọn phương pháp và đưa ra phương pháp xử lý sẹo hiệu quả. Nếu đánh giá sai loại sẹo và tình trạng sẹo thì việc đưa ra phương pháp xử lý sẹo rỗ sẽ không đạt được không hiệu quả.

Lựa chọn sai phương pháp xử lý

Mỗi loại sẹo rỗ đều có cách xử lý riêng, vậy nên nếu lựa chọn sai phương pháp thì tỷ lệ thất bại sẽ rất lớn.

Xác định sai chu kỳ hồi phục của da

Thông thường, làn da của chúng ta có thể tự đào thải tế bào chết và tái tạo tế bào mới để làm trẻ hóa da. Tùy theo cơ địa, chu kỳ này có thể nằm trong khoảng 15 ngày đến 3 tháng hoặc dài hơn nếu da đã bị lão hóa.

Các phương pháp xử lý sẹo hiện nay đều sử dụng những công nghệ thích hợp để tác động lên da, kích thích chu kỳ tái tạo da diễn ra nhanh hơn. Đồng thời kích thích tăng sinh collagen mạnh mẽ trong khoảng thời gian tái tạo làn da mới, để da nhanh lành sẹo. Tuy nhiên, nếu chuyên gia xử lý phán đoán sai chu kỳ tái tạo của da, thì có thể sẽ bỏ lỡ thời gian tốt nhất để xử lý sẹo rỗ và dẫn đến thất bại.

Do đó, cách tốt nhất để đảm bảo quá trình xử lý không có sơ sót là ngay từ đầu, bạn phải chọn địa chỉ và chuyên gia trị sẹo uy tín. Đồng thời, bạn cũng cần có phác đồ rõ ràng, lưu lại hình ảnh trước và sau khi xử lý và tái khám đúng kỳ theo lịch hẹn của chuyên gia để theo dõi tốc độ hồi phục của da.

4. Xử lý sẹo rỗ thất bại do chọn sai cơ sở

Việc gặp phải biến chứng sau xử lý sẹo rỗ là điều không ai mong muốn, do đó, bạn cần cẩn thận tối đa khi lựa chọn đơn vị da liễu. Bạn cần tránh các đơn vị da liễu có các yếu tố sau:

Không có giấy phép hoạt động trong lĩnh vực da liễu, xử lý sẹo rỗ

Chỉ những đơn vị có giấy phép hoạt động của sở y tế mới đảm bảo các yêu cầu về độ hiệu quả và an toàn cho khách hàng.

Không có chuyên gia có kinh nghiệm, kĩ năng trực tiếp thực hiện:

Vì chỉ có chuyên gia có kinh nghiệm và kiến thức mới được phép tiến hành thực hiện và đảm bảo yếu tố hiệu quả, an toàn cho khách hàng.

Không có trang thiết bị, công nghệ đảm bảo yêu cầu:

Những cơ sở có cơ cở hạ tầng và trang thiết bị kỹ thuật không đảm bảo yêu cầu sẽ không thể mang lại cho bạn hiệu quả cao nhất.

Mọi chi tiết về các công nghệ làm đẹp đang được ưa chuộng hàng đầu hiện nay anh chị Spa/TMV vui lòng để lại comment hoặc liên hệ HOTLINE để được hỗ trợ nhanh nhất:

– Chuyên viên: Nguyễn Thương – 0984 856 736

– Chuyên viên: Phương Loan – 0978 909 503

– TRỤ SỞ: 11 TRẦN KIM XUYẾN, YÊN HÒA, CG, HN

Navacos là thương hiệu mỹ phẩm sinh học thế hệ mới phân phối bởi hệ thống Glovi, với công thức vượt trội Navacos xử lý tất cả các vấn đề về da. Navacos hội tụ yếu tố của mỹ phẩm cao cấp, khởi nguồn của sự tận tâm mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho mỗi người.

Glovi – Nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng hàng đầu Việt Nam, chúng tôi tự hào cung cấp sản phẩm cho hơn 3.000 spa, thẩm mỹ viện, phục vụ 200.000 lượt khách và tiếp tục gia tăng mỗi năm!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.