Kem chống nắng toàn năng cho mọi loại da

NAVACOS MEDI SUN BLOCK-KEM CHỐNG NẮNG TOÀN NĂNG CHO MỌI LOẠI DA

Đúng như tên gọi, kem chống nắng giúp bảo vệ da khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời, mà cụ thể hơn đó chính là tia UVA và tia UVB, gây tổn thương da cả trên bề mặt lẫn sâu trong da.

Tia UVA: xuất hiện quanh năm, bất kể là mưa hay nắng, với bước sóng ngắn, UVA có thể xuyên qua quần áo bảo vệ, tường bê tông, kính… gây tổn thương sâu trong da. UVA chính là nguyên chính làm phát triển hắc sắc tố melanin, phá hủy tế bào từ đó gây ra các vấn đề về lão hóa như nám, tàn nhang, nhăn chùng, chảy xệ…

Tia UVB: xuất hiện nhiều khi nắng nóng, tác nhân chính gây đen da, sạm da và có thể ngăn chặn bằng các lớp bảo vệ.

Kem chống nắng vật lý là gì?

Hiện nay có 3 loại kem chống nắng: KCN vật lý, KCN hóa học, KCN lai vật lý-hóa học.

KCN vật lý chứa các thành phần chính gồm Titanium Dioxide  (TiO2) hoặc Zinc oxide (ZnO) với cơ chế tạo màng chắn ngay trên da, đẩy các tia gây hại trong ánh nắng mặt trời ra. KCN vật lý thường không gây hại cho da bới các thành phần KCN chỉ lưu lại trên bề mặt da nhưng lại tạo ra màng trắng, khiến da lên tông đôi khi rất mất thẩm mĩ.

KCN hóa học chứa các thành phần hóa học (Cách phân biệt với KCN vật lý đó là trong bảng thành phần không chứa Titanium Dioxide  (TiO2) hoặc Zinc oxide (ZnO) chính là KCN hóa học) với cơ chế thấm vào da, phân giải tác hại các tia trong ánh nắng mặt trời. KCN hóa học thường thấm vào sâu trong da, không để lại màng trắng hay lên tông da nhưng có thể sẽ gây kích ứng đối với làn da nhạy cảm.

KCN lai vừa chứa thành phần hóa học và thành phần vật lý, kết hợp ưu điểm và khắc phục nhược điểm của cả 2 loại.

kem chống nắng vật lý toàn năng

kem chống nắng vật lý nhưng Navacos Medi Sun Block hoàn toàn khắc phục được nhược điểm lớn nhất của loại KCN này: đó là KHÔNG hề để lại vệt trắng trên da hay lên tông da nhờ công nghệ đặc biệt từ Navacos tạo ra TiO2 và ZnO kích thước nhỏ, vừa đủ để lưu lại trên da, không thấm vào da.

Ngoài ra với công thức độc quyền từ Navacos có tỷ lệ thành phần TiO2:ZnO hoàn hảo, giúp Navacos Medi Sun Block kích hoạt hiệu quả chống nắng tốt nhất ngay lập tức khi vừa bôi lên da.

Chính 2 thành phần giúp Navacos Medi Sun Block tạo ra một “hàng rào” bảo vệ chắc chắn ngay trên bề mặt da, vừa chống nắng hiệu quả với SPF 50+, PA+++ lại không lên tông da mà vẫn rất an toàn cho da.

Đặc biệt, Navacos Sun Block có khả năng bảo vệ và phục hồi collagen, dưỡng ẩm và làm mịn và mềm da, chống các tác nhân oxy hóa nhờ các thành phần 100% từ thiên nhiên như Butyrospermun Parkii, Cenella Asiatica Extract, Betaine, Vitis Vinefera Callus Culture Extract, Adesosine

Khác với hầu hết các loại KCN hiện nay cần phải lấy 1 lượng KCN bằng 1 mặt đồng xu 5K thì Navacos Sun Block chúng ta chỉ cần lấy 1 lượng nhỏ bằng hạt đậu là đã đủ cho hiệu quả chống nắng tối đa.

Ưu điểm mà làn da dầu cực yêu thích đó chính là dù chất kem đậm đặc nhưng khi apply lên da, chất kem sẽ thấm rất nhanh và không hề gây bóng nhờn, bết dính.

Cách sử dụng:

Sử dụng cuối cùng bước skincare và có thể tận dụng làm kem lót hiệu quả cho những người cần tiết kiệm thời gian.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.