Navacos tuyển đại lý phân phối trên toàn quốc

Nội dung chính

Navacos tuyển đại lý phân phối trên toàn quốc

Trong thị trường mỹ phẩm hiện nay, Làm đẹp tại Spa đang là xu hướng được ưa chuộng và tin cậy, và Navacos là một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đáng tin cậy. Với hàng trăm khách hàng đã hợp tác và làm việc cùng Glovi Group trong hơn 5 năm, Navacos luôn được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Nếu bạn đang muốn mở rộng thị trường và đưa những mỹ phẩm độc quyền cao cấp, an toàn, chất lượng nhất đến với khách hàng, Navacos đang tuyển đại lý phân phối trên toàn quốc. Hãy cùng điểm qua 10 lợi thế vàng khi bạn đồng hành cùng Glovi Group chủ quản thương hiệu Navacos, video dưới đây chia sẻ bởi Sếp Tổng Nguyễn Ngọc Lương.

 Founder Nguyễn Ngọc Lương chia sẻ về Glovi Group

 

10 lợi thế vàng khi bạn đồng hành cùng Glovi Group

  1. Trở thành nhà phân phối độc quyền của Navacos tại khu vực tỉnh.
  2. Chiết khấu tốt, thưởng siêu khủng, giúp bạn đạt được lợi nhuận cao.
  3. Chính sách giá chặt chẽ, chống bán phá giá, không lo về vấn đề cạnh tranh giá khiến lợi nhuận giảm.
  4. Thương hiệu uy tín, sản phẩm chính hãng với đầy đủ hoá đơn và kiểm định chất lượng từ Bộ Y tế cấp phép lưu hành dựa vào kiểm nghiệm của Hội đồng mỹ phẩm ASEAN.
  5. Liên tục hỗ trợ những chương trình ưu đãi dành riêng cho Spa/Thẩm mỹ viện, thúc đẩy thị trường.
  6. Hỗ trợ về các chương trình Marketing để giúp bạn tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả.
  7. Được đào tạo chuyên sâu về sản phẩm với các chuyên gia làm đẹp nổi tiếng hàng đầu, giúp bạn có kiến thức chuyên môn vững chắc để tư vấn cho khách hàng một cách tốt nhất.
  8. Được đào tạo quy trình bán hàng bài bản, giúp bạn hiểu rõ quy trình bán hàng và áp dụng một cách hiệu quả.
  9. Hưởng chính sách thưởng doanh số hấp dẫn theo tháng, quý, năm, giúp bạn cảm thấy được động lực để hoàn thành chỉ tiêu doanh số.
  10. Với đơn vị uy tín, chuyên cung cấp, phân phối dòng mỹ phẩm cao cấp, Navacos luôncó cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, đầy đủ hoá đơn và kiểm định chất lượng từ Bộ Y tế cấp phép lưu hành dựa trên kiểm nghiệm của Hội đồng mỹ phẩm ASEAN. Điều này giúp cho các đại lý phân phối có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và đảm bảo uy tín của mình trong mắt khách hàng.

Ngoài ra, Navacos còn liên tục hỗ trợ các chương trình ưu đãi dành riêng cho Spa/Thẩm mỹ viện nhằm thúc đẩy thị trường và tạo sự thu hút đối với khách hàng. Đồng thời, đại lý phân phối còn được hỗ trợ về các chương trình marketing và được đào tạo chuyên sâu về sản phẩm với các chuyên gia làm đẹp nổi tiếng hàng đầu. Video dưới đây chia sẻ bởi Ms Phương Nguyễn – CEO Chum Beauty & Clinic

Khách hàng nói gì về Navacos

Hơn nữa, Navacos còn cung cấp đầy đủ các quy trình bán hàng bài bản, giúp các đại lý phân phối có thể nắm rõ các bước thực hiện để bán hàng hiệu quả và đạt được doanh số cao. Video dưới đây được chia sẻ bởi Mr Hải Nam – NPP Hải Nam

Để đáp ứng nhu cầu mở rộng thị trường, Navacos đang tuyển đại lý phân phối trên toàn quốc. Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội kinh doanh và muốn trở thành đại lý phân phối độc quyền của Navacos tại khu vực tỉnh, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0968090603 – 0868523383 – 0964191331 để biết thêm thông tin. Bạn sẽ không bao giờ sai khi đồng hành cùng Glovi Group chủ quản thương hiệu Navacos!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.