TRỞ THÀNH CHUYÊN GIA LÀM ĐẸP CÙNG GLOVI ACADEMY
ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ

Muốn có một logo spa đẹp đừng bỏ qua bài viết này

Spa là ngành làm đẹp, chăm sóc sức khỏe nên sẽ luôn được chú ý. Tát nhiên ai cũng muốn có một logo spa đẹp, nhưng không phải ai cũng biết làm sao để có được một logo spa như ý. Hãy tìm hiểu cùng Navacos:

Tên của spa

Tên spa để trong logo sẽ khiến khách hàng chú ý và nhớ đến spa của bạn, phân biệt đươc spa của bạn với những nơi khác. Tên spa được cách điệu một cách hợp lý sẽ góp phần làm nên nét đẹp riêng của logo.

Bố cục của một logo spa đẹp

Một logo cho spa phải thể  hiện được: sắc đẹp, sự thoải mái, thư giãn. Những biểu tượng thường được sử dụng nhất khi thiết kế logo spa là người phụ nữ, hoa, những biểu tượng của thiên nhiên khác như tre, hay đá…

Màu sắc của logo cho spa thường nhẹ nhàng và tươi sáng tự nhiên, như màu xanh non, hoặc hồng nhạt, hay vàng nhạt…

Thiết kế đơn giản, hài hòa

Logo là thương hiệu cho một spa vì thế nên tính đơn giản, dễ nhớ là cực kì cần thiết. Sự đơn giản sẽ giúp khách hàng nhanh chóng nhớ đến thương hiệu spa của bạn. Những biểu tượng đơn giản với màu sắc tự nhiên cũng sẽ giúp cho logo của bạn mát mắt hơn, dễ nhớ hơn.

Logo spa độc đáo

Thiết kế một logo độc đáo sẽ giúp cho khách hàng ấn tượng với spa của bạn. Sự độc đáo có thể biểu hiện trên nhiều phương diện như biểu tượng, kiểu chữ hoặc cách sắp xếp, bố trí. Một logo như thế sẽ thể hiện sự khác biệt và nét đặc trưng riêng cho spa của bạn; không gây lẫn lộn, nhầm lẫn với những spa khác.

Thay cho những logo với hình những bông hoa hay thường gặp của những spa khác, bạn có thể chọn chiếc lá hoặc cây tre, hoặc chim công…Những biểu tượng của sắc đẹp và tự nhiên đặc biệt và không bị “đụng hàng”.

Mọi chi tiết về các công nghệ làm đẹp đang được ưa chuộng hàng đầu hiện nay anh chị Spa/TMV vui lòng để lại comment hoặc liên hệ HOTLINE để được hỗ trợ nhanh nhất:

– Chuyên viên: Nguyễn Thương – 0984 856 736

– Chuyên viên: Phương Loan – 0978 909 503

– TRỤ SỞ: 11 TRẦN KIM XUYẾN, YÊN HÒA, CG, HN

Navacos là thương hiệu mỹ phẩm sinh học thế hệ mới phân phối bởi hệ thống Glovi, với công thức vượt trội Navacos xử lý tất cả các vấn đề về da. Navacos hội tụ yếu tố của mỹ phẩm cao cấp, khởi nguồn của sự tận tâm mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho mỗi người.

Glovi – Nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng hàng đầu Việt Nam, chúng tôi tự hào cung cấp sản phẩm cho hơn 3.000 spa, thẩm mỹ viện, phục vụ 200.000 lượt khách và tiếp tục gia tăng mỗi năm!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status