MARKETING SPA-Mẹo thu hút khách vào giờ thấp điểm

Không phải lúc nào spa cũng có khách hàng đến, có lúc khách hàng xếp hàng chờ, có lúc nhân viên spa lại ngồi nhìn nhau hoặc buôn chuyện. Vậy làm sao để phân bổ khách hàng vào giờ vắng khách? Hãy cùng Navacos Việt nam khám phá một số phương pháp marketing spa nhé!

Navacos - Mỹ phẩm sinh học thế hệ mới
Navacos – Mỹ phẩm sinh học thế hệ mới

Chính sách marketing spa: ưu đãi riêng vào từng khung giờ

Hãy tạo chương trình ưu đãi dành riêng khung GIỜ VÀNG. Điều khác biệt của chương trình giờ vàng là gì? Dịch vụ giờ vàng phải tốt hơn hẳn các giờ khác, ví dụ: phục vụ trà bánh, tặng thêm liệu trình hỗ trợ, hoặc  các ý tưởng mới mẻ khác nhưng giá vẫn KHÔNG thay đổi.

Đặc biệt, spa có thể tặng FREE dịch vụ giờ vàng cho các khách hàng thân thiết, khách hàng sẽ tự sắp sếp thời gian để đi hoặc nếu không, hãy linh động, khách hàng có thể tặng voucher đó cho người thân, bạn bè. Hãy nhớ phục vụ tận tình, chu đáo, giá không đổi mà dịch vụ lại không thể tốt hơn nữa. Đây chắc chắn là ấn tượng khó quên đối với khách hàng, là cơ hội ghi điểm tuyệt với của spa.

Chương trình marketing spa hỗ trợ

Với chương trình giờ vàng như vậy, spa phải tích cực quảng bá nhờ các kênh marketing tùy spa như: SMS, quảng cáo facbook, gửi tin nhắn facbook cho từng khách hàng, gọi điện thông báo mời khách hàng hoặc email… Hãy cố gắng áp dụng kĩ thuật công nghệ để lan tỏa được hiệu ứng cho spa bạn tốt nhất.

Navacos Việt Nam
Navacos Việt Nam

Với cách này, giờ VẮNG của spa sẽ biến thành giờ VÀNG một cách đơn giản mà hiệu quả sẽ khiến bạn phải giật mình đấy! Hãy nhanh chóng áp dụng cách làm này để góp phân fkinh doanh spa hiệu quả cả về doanh thu cũng như phát triển thương hiệu nhé!

Chúc các bạn thành công!

Mọi chi tiết về các sản phẩm và công nghệ xử lý mụn, xóa sẹo rỗ, trẻ hóa, mờ nám, tàn nhang,…anh chị Spa/TMV vui lòng để lại comment hoặc liên hệ HOTLINE để được hỗ trợ nhanh nhất:

– Chuyên viên: Nguyễn Thương – 0984 856 736

– Chuyên viên: Phương Loan – 0978 909 503

– TRỤ SỞ: 11 TRẦN KIM XUYẾN, YÊN HÒA, CG, HN

Glovi – Nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng hàng đầu VIệt Nam, chúng tôi tự hào cung cấp sản phẩm cho hơn 3.000 spa, thẩm mỹ viện, phục vụ 200.000 lượt khách và tiếp tục gia tăng mỗi năm!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.