ĐĂNG KÝ TRẢI  NGHIỆM CÔNG NGHỆ TẠI SPA MIỄN PHÍ
XEM NGAY

“Lỡ tay” mua sản phẩm Navacos của Glovi và cái kết

“Lỡ tay” mua sản phẩm Navacos của Glovi và cái kết

Như các bạn biết, Ngày nay khi mạng xã hội, các sàn thương mại mọc lên như nấm ai cũng có thể bán hàng, tuy nhiên chất lượng sản phẩm, nguồn gốc sản phẩm thì không được kiểm định. Vậy làm thế nào để chọn được sản phẩm chất lượng nhất, hoàn hảo nhất, phù hợp nhất, để dẫn đầu xu hướng làm đẹp, nâng cao lợi thế cạnh tranh trên thị trường trong nghành Beauty đặc biết bạn là chu Spa, thẩm mỹ viện? Câu hỏi này khó có lời giải, bởi phải trải nghiệm thực tế, sử dụng trực tiếp thì mới cảm nhận được, chất lượng sản phẩm ra sao, dịch vụ hỗ trợ như thế nào, dưới đây là trải nghiệm của bạn Trâm chủ spa K.KING Beauty về dịch vụ của Glovi, chúng ta cùng xem Trâm dùng Navacos như thế nào và đánh giá của Trâm ra sao nhé

Đánh giá sản phẩm của bạn Trâm khi lỡ tay gói 60 triệu

CÓ PHẢI! TÔI ĐÃ SAI RỒI KHÔNG ? ? AI ĐÃ TỪNG “LỠ TAY” MUA SẢN PHẨM NAVACOS CỦA GLOVI QUẢNG CÁO MỚI HIỂU ĐƯỢC

Như tiêu đề mình đã đề cập thì mình sẽ kể về sai lầm của mình khi mua sản phẩm Navacos của Glovi. Bởi vì sao….

Trước tiên, Mình giới thiệu qua một chút, mình là Ms Trâm, năm nay mình 27 tuổi, là cựu sinh viên của HOU (Viện Đại Học Mở Hà Nội) và hiện là chủ Chuỗi Spa K.KING Beauty Việt Nam

Lí do mình viết bài viết này là mình không chịu nổi được nữa nên muốn các bạn cùng biết và bây giờ mình sẽ kể về cái sản phẩm Navacos của Glovi đang quảng cáo rầm rộ trên mạng, đang được rất nhiều Spa sử dụng!

Chả là một hôm đang ngồi làm việc thì mình có lướt web chơi chơi thấy quảng cáo PR sản phẩm Navacos của Glovi thấy quảng cáo điều trị nhiều tình trạng da trong 1 lần, mình bán tín bán nghi, rồi mình cũng đang có ý định thêm sản phẩm mới, công nghệ mới cho Spa của mình nên inbox cho bạn tư vấn viên bên đó (Nhớ không nhầm bạn đó tên là Hồng Thương) thử xem sản phẩm thế nào. Nghe sơ sơ, thì ôi thôi, đây đúng sản phẩm mình cần, dễ thực hiện, dễ làm, chả tốn chi phí là bao, Thế là mình quyết định chơi lớn mua thử gói 60 triệu xem thế nào.

Trời ơi! Hi vọng thật nhiều, tin tưởng thật nhiều nhưng khi nhận được sản phẩm thì sao. Ôi trời ơi, thật sự là ngoài sức tưởng tượng của mình luôn.

Không thể chịu nổi được nữa. Khi đăng ký mua gói 60 triệu, Ngày đầu tiên, bên Glovi họ dẫn đoàn cả 3 người về, nào là giám đốc kinh doanh, nào là tư vấn bán hàng, nào là chuyên viên, Spa đã nhỏ thì chớ, 

Đấy mới chỉ là người thôi, còn đồ đạc thì, vãi chưởng, bao nhiêu là thứ: cái ảnh to bằng cả cái tường (sau mới biết nó là backdrop), cờ tây, cờ nhật, cờ hàn gì ấy, còn cả 1 đống chân sắt dựng lên khắp cửa, setup từ a tới z chả cho mình làm gì,

Chưa hết, mình chưa kịp nghĩ phải làm gì tiếp theo, chuyên viên, giám đốc kinh doanh bên họ tư vấn đủ thứ, trên trời dưới đất mình bị cuốn theo luôn, nào là chuẩn bị thiệp mời, thẻ giảm giá, abc, xyz…. Haizz… chỉ nghe thôi mà muốn triển luôn rồi.

Sang ngày thứ 2, Ngay sáng hôm đó, Họ setup xong tất cả, bàn ghế, chỗ ngồi tươm tất hết, đúng 9h sáng, Cái gì đến rồi cũng đến, lễ ký kết chuyển giao mọi người ợ, Ngồi ký vào tờ hợp đồng cảm giác hồi hộp như lúc 25 tuổi mình ký vào tờ kết hôn vậy, hồi hộp này chưa hết, lại đến hồi hộp khác, Khách đến nhiều quá, chật kín từ ngõ, Khổ một nỗi, Spa thì nhỏ, thế mới chết, khách cứ phải đợi bên ngoài, ngột thở luôn, 

Đấy, gói 60 triệu mà bị hành từ sáng tới tối như vậy, có ai đã mua sản phẩm của Navacos cho mình biết ý kiến của bạn nhé, cho ai mà chưa sử dụng thì mình để link ở đây để các bạn vào tham khảo xem nha: 
https://navacos.vn/khoa-dao-tao-chuyen-sau
https://glovi.vn/uu-dai-san-pham-va-dich-vu/

Thực sự, Sai lầm của mình là không biết tới Navacos sớm hơn. Hiện tại nhờ sản phẩm và sự hỗ trợ từ Glovi mà mình xây dựng thêm K.KING Beauty Spa ở Phạm Văn Đồng, Hà Nội khang trang hơn, rộng rãi hơn, các bạn inbox mình nổ địa chỉ, các bạn tới ủng hộ nhé ^^”

Cái kết bận sấp mặt của Trâm khi chọn Navacos

Trên là Chia sẻ của Trâm khi lần đầu làm chuyện đó cùng Glovi, Không chỉ K.KING Beauty Việt Nam và hàng ngàn đối tác khác đang nhận được sự hỗ trợ tuyệt đối từ Glovi 24h mỗi ngày, 365 ngày mỗi năm, quy mô doanh tăng bền vừng theo thời gian!

Không bao giờ dừng lại, Chúng tôi, đã, đang và sẽ tiếp tục sứ mệnh của mình giúp hàng ngàn Spa, thẩm mỹ viện trên cả nước, đột phá về doanh thu và quy mô. Cùng nhau chúng ta, mang lại vẻ đẹp tư tin cho hàng triệu phụ nữ Việt nhé! 
————————-
Có thể bạn chưa biết: Mỗi 1 sản phẩm Navacos bạn sử dụng là cùng Glovi ủng hộ các em nhỏ vùng cao 10.000VND vào quỹ GGL để các em có cuộc sống tốt hơn!

#Cùng_Glovi_Xây_dựng_cuộc_sống_tốt_đẹp_hơn
#Glovi_vì_cộng_đồng
#Chung_tay_cùng_chúng_tôi
#Glovi #Navacos #Glovi_Give_Love
#Gói_chuyển_giao_công_nghệ
#Tìm_nhà_phân_phối
#Tìm_đại_lí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status