Liệu có cần thiết phải sử dụng toner dưỡng da?

Nội dung chính

Đây chắn chắn là câu hỏi mà nhiều người đang thắc mắc, toner liệu có phải chỉ giúp mát da hay tốn bông…? Câu trả lời là Toner đóng vai trò quan trọng trong quá trình chăm sóc da, vì sao ư?

Toner giúp cân bằng pH trên da

– Sau khi dùng sửa rửa mặt, da mất đi độ PH tự nhiên. Toner giúp cân bằng độ pH (từ 5.4 đến 5.9) giúp cân bằng hệ sinh vật trên da, đảm bảo môi trường tốt nhất cho làn da khỏe mạnh. Sữa rửa mặt thường có tính kiềm mạnh sẽ làm tăng pH của da. Vì vậy Toner giúp da cân bằng lại PH vốn có.

Toner giúp làm mềm lớp tế bào sừng bên ngoài, các sản phẩm dưỡng thẩm thấu tốt hơn

Các tế bào sừng bên ngoài cùng của da, gồm vỏ bọc protein bảo vệ đóng vai trò như hàng rào giữ nước cho da. Lớp sừng được tạo nên bởi 10-30 lớ tế bào sừng này có khả năng hấp thu một lượng nước gấp 3 lần trọng lượng của nó, nhưng nếu bị khô thiếu nước (pH cao) nó không được mềm mại và tạo ra các vết nứt giữa các lớp sừng. Vậy nên toner giúp làm mềm lớp sừng này, kem dưỡng xuyên qua tế bào sừng và thẩm thấu sâu đến lớp thượng bì và trung bì. Đồng thời giúp kem bôi không bị nhờn rít, bết dính, bít tắc lỗ chân lông.

Ngoài ra, toner còn có tác dụng giúp dưỡng ẩm, làm sạch, thu nhỏ lỗ chân lông

Sử dụng toner như thế nào?

Tẩy trang -> Rửa mặt -> Toner -> Serum -> Kem dưỡng

Toner Medi  Moisurize Navacos giúp dưỡng ẩm, cân bằng pH, làm sạch cực kỳ an toàn, không gây kích ứng cho da.

Mọi chi tiết về các công nghệ làm đẹp đang được ưa chuộng hàng đầu hiện nay anh chị Spa/TMV vui lòng để lại comment hoặc liên hệ HOTLINE để được hỗ trợ nhanh nhất:

– Chuyên viên: Nguyễn Thương – 0984 856 736

– Chuyên viên: Phương Loan – 0978 909 503

– TRỤ SỞ: 11 TRẦN KIM XUYẾN, YÊN HÒA, CG, HN

Navacos là thương hiệu mỹ phẩm sinh học thế hệ mới phân phối bởi hệ thống Glovi, với công thức vượt trội Navacos xử lý tất cả các vấn đề về da. Navacos hội tụ yếu tố của mỹ phẩm cao cấp, khởi nguồn của sự tận tâm mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho mỗi người.

Glovi – Nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng hàng đầu Việt Nam, chúng tôi tự hào cung cấp sản phẩm cho hơn 3.000 spa, thẩm mỹ viện, phục vụ 200.000 lượt khách và tiếp tục gia tăng mỗi năm!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.