Lần đầu tiên hội thảo SIÊU VI KIM NANO DNA MEDI TOX NAVACOS xuất hiện tại thành phố Vinh ngày 14/11

Siêu vi kim nano DNA sẽ giúp spa giải quyết rất nhiều vấn đề muôn thuở mà hẳn bạn đang rất đau đầu:

Doanh thu spa cuối năm

Tối ưu chi phí cho spa

Thu hút khách hàng không chỉ một vài lần

Đào tạo tay nghề nhân viên

Đối tác hỗ trợ không nhiệt tình

Navacos Việt Nam cam kết chỉ với 1 liệu trình, siêu phẩm siêu vi kim nano giải quyết nhiều vấn đề của da như mụn, nám, tàn nhang, da lão hóa… một cách đơn giản, tiết kiệm và không trang bị nhiều máy móc, công nghệ hiện đại hay tay nghê nhân viên cao.

Hãy đến ngay với hội thảo SIÊU VI KIM NANO DNA MEDI TOX NAVACOS tại khách sạn Vinh Plaza, ngày 14/11 lúc 13h. Đăng ký tại đây

Mọi chi tiết về các công nghệ làm đẹp đang được ưa chuộng hàng đầu hiện nay anh chị Spa/TMV vui lòng để lại comment hoặc liên hệ HOTLINE để được hỗ trợ nhanh nhất:

– Chuyên viên: Nguyễn Thương – 0984 856 736

– Chuyên viên: Phương Loan – 0978 909 503

– TRỤ SỞ: 11 TRẦN KIM XUYẾN, YÊN HÒA, CG, HN

Navacos là thương hiệu mỹ phẩm sinh học thế hệ mới phân phối bởi hệ thống Glovi, với công thức vượt trội Navacos điều trị, hỗ trợ điều trị tất cả các vấn đề về da trong 1 liệu trình duy nhất. Navacos hội tụ yếu tố của mỹ phẩm cao cấp, khởi nguồn của sự tận tâm mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho mỗi người.

Glovi – Nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng hàng đầu Việt Nam, chúng tôi tự hào cung cấp sản phẩm cho hơn 3.000 spa, thẩm mỹ viện, phục vụ 200.000 lượt khách và tiếp tục gia tăng mỗi năm!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *