ĐĂNG KÝ TRẢI  NGHIỆM CÔNG NGHỆ TẠI SPA MIỄN PHÍ
XEM NGAY

Làm sao để giữ chân khách hàng cũ cho spa?

Kinh doanh spa không có nghĩa là bạn có nhiều khách hàng mà phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn giữ chân khách hàng cũ, biến họ thành khách hàng thân thiết.

Dịch vụ spa chất lượng

Đối với những khách hàng thân thiết hãy để ý các dịch vụ họ hay sử dụng vẫn đang đang hoạt động tốt.

Cung cấp thêm các dịch vụ khác mà khách hàng cần

Khách hàng sẽ rất muốn trải nghiệm thêm các dịch vụ đang hot, hãy nắm bắt nhu cầu của khách hàng và cung cấp càng sớm càng tốt dịch vụ đó.

Nâng tầm quan trọng của khách hàng

Duy trì mối quan hệ với khách hàng cũ rất quan trọng, không khó để thực hiện điều này, hãy nhắn tin, gửi thiệp, gửi hoa chúc mừng nhân dịp sinh nhật, lễ tết, noel… như vậy khách hàng sẽ cảm nhận được sự quan tâm, tôn trọng cua rbạn dành cho họ.

Thường xuyên liên lạc với khách hàng cũ

Nếu trong thời gian dài mà khách hàng cũ của bạn không xuất hiện hãy chủ động gọi điện, nhắn tin hỏi thăm công việc, sức khỏe, gia đình của họ để tạo mối quan hệ lâu dài và ngày càng thân thiết hơn với khách hàng.

Đào tạo nhân viên

Hướng dẫn cho cách nhân viên luôn tươi cười, tạo không khí vui vẻ với khách hàng, nắm bắt tâm lý khách hàng. Kể chuyện, bắt chuyện với khách hàng theo cảm xúc khách hàng.

Chương trình khuyến mãi

Đối với những khách hàng cũ nên thường xuyên tạo những chương trình khuyến mãi cho họ bằng cách tặng sản phẩm mới, miễn phí trải nghiệm các dịch vụ mới.

Mọi chi tiết về các công nghệ làm đẹp đang được ưa chuộng hàng đầu hiện nay anh chị Spa/TMV vui lòng để lại comment hoặc liên hệ HOTLINE để được hỗ trợ nhanh nhất:

– Chuyên viên: Nguyễn Thương – 0984 856 736

– Chuyên viên: Phương Loan – 0978 909 503

– TRỤ SỞ: 11 TRẦN KIM XUYẾN, YÊN HÒA, CG, HN

Navacos là thương hiệu mỹ phẩm sinh học thế hệ mới phân phối bởi hệ thống Glovi, với công thức vượt trội Navacos xử lý tất cả các vấn đề về da. Navacos hội tụ yếu tố của mỹ phẩm cao cấp, khởi nguồn của sự tận tâm mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho mỗi người.

Glovi – Nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng hàng đầu Việt Nam, chúng tôi tự hào cung cấp sản phẩm cho hơn 3.000 spa, thẩm mỹ viện, phục vụ 200.000 lượt khách và tiếp tục gia tăng mỗi năm!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status