Kinh nghiệm chọn mỹ phẩm cho spa

Nội dung chính

Các mỹ phẩm, sản phẩm cho spa đang ngày càng đa dạng, để chọn mỹ phẩm cho spa quả không dễ chút nào. Hãy cùng Navacos khám phá những kinh nghiệm chọn mỹ phẩm cho spa

Thương hiệu uy tín

Để khiến khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại spa thì việc lựa chọn mỹ phẩm cho spa là điều rất quan trọng. Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có quy trình chuẩn hóa được công bố rộng rãi, sản phẩm đạt tiêu chuẩn được công nhận bởi pháp luật.

Sản phẩm có tính chuyên biệt

Làm đẹp tại spa cũng là chăm sóc da nhưng đề cao tính chuyên môn và hiệu quả, chính vì thế lựa chọn sản phẩm cho spa cũng cần có tính chuyên biệt-chuyên dùng cho spa. Các sản phẩm chuyên dùng cho spa thường đạt hiệu quả rất cao khi sử dụng đúng phương pháp, tuân thủ quy định nghiêm ngặt về liều lượng, số lần thực hiện… Không chỉ là chọn mỹ phẩm cho spa mà cần chọn đúng đối tác cung cấp, bởi spa luôn cần sự hỗ trợ, giải đáp thắc mắc trong quá trình thực hiện, hãy chọn đối tác có thể hỗ trợ nhiệt tình, chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Tính hiệu quả

Khi lựa chọn mỹ phẩm cho spa cần lưu ý tác dụng, lộ trình, liều lượng sử dụng để đảm bảo hiệu quả cao nhất. Có thể bạn nhận được thông tin có nhiều sản phẩm cùng một dòng (ví dụ vi kim tảo biển), vậy hãy kiểm tra hiệu quả tác động của sản phẩm như số lần thực hiện, cách thức thực hiện, tính tiện lợi cho khách hàng và giá cả.

Mức độ hiệu quả

Khách hàng sẽ thêm tin tưởng spa khi sản phẩm mang lại hiệu quả. Để chọn mỹ phẩm cho spa  có thể mang lại hiệu quả tốt, spa phải chọn lựa kỹ càng, kiểm nghiệm sản phẩm trước khi mua là tốt nhất.

Để trải nghiệm các sản phẩm Navacos, quý spa vui lòng liên hệ với Navacos Việt Nam để được trực tiếp trải nghiệm sản phẩm ngay tại 11 Trần Kim Xuyến.

Thiết kế bao bì

Bao bì mẫu mã không chỉ đơn thuần giúp bảo vệ sản phẩm hay quyết định vấn đề thẩm mĩ mà còn quyết định đến quá trình thực hiện của sản phẩm.

Đa phần các sản phẩm vi kim tải biển hiện nay đều đóng gói riêng tảo riêng và dung dịch riêng, chuyên viên khi thực hiện phải đong đếm cẩn thận để dung dịch đạt hiệu quả tốt nhất. Trong khi phải mất thời gian pha dung dịch thì tại sao bạn không chọn ngay Siêu vi kim nano Medi Tox Navacos được mix sẵn, chỉ cần lắc kĩ trước khi sử dụng.

Mọi chi tiết về các công nghệ làm đẹp đang được ưa chuộng hàng đầu hiện nay anh chị Spa/TMV vui lòng để lại comment hoặc liên hệ HOTLINE để được hỗ trợ nhanh nhất:

– Chuyên viên: Nguyễn Thương – 0984 856 736

– Chuyên viên: Phương Loan – 0978 909 503

– TRỤ SỞ: 11 TRẦN KIM XUYẾN, YÊN HÒA, CG, HN

Navacos là thương hiệu mỹ phẩm sinh học thế hệ mới phân phối bởi hệ thống Glovi, với công thức vượt trội Navacos xử lý tất cả các vấn đề về da. Navacos hội tụ yếu tố của mỹ phẩm cao cấp, khởi nguồn của sự tận tâm mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho mỗi người.

Glovi – Nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng hàng đầu VIệt Nam, chúng tôi tự hào cung cấp sản phẩm cho hơn 3.000 spa, thẩm mỹ viện, phục vụ 200.000 lượt khách và tiếp tục gia tăng mỗi năm!

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.