ĐĂNG KÝ TRẢI  NGHIỆM CÔNG NGHỆ TẠI SPA MIỄN PHÍ
XEM NGAY

Kinh doanh spa và những rủi ro tiềm ẩn

Kinh doanh thường tiềm ẩn vô vàn với rủi ro, kinh doanh spa cũng vậy. Nếu đang có ý định kinh doanh spa hoặc đang kinh doanh spa thì bạn nên đọc bài này để hiểu và tránh các rủi ro khiến kinh doanh kém hiệu quả

Thiết kế

Thiết kế không phù hợp với các dịch vụ mà spa hướng đến, không phù hợp với đối tượng khách hàng, thậm chí gây khó khăn trong quá thực hiện các liệu trình cho khách hàng tạo cảm giác không thoải mái và không chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

Không gian Diệu Hương Spa – Đối tác của Glovi

Chiến lược kinh doanh spa

Chiến lược luôn luôn quyết định sự thắng bại trong kinh doanh và thể hiện tầm nhìn của người quản trị. Định hướng sẽ quyết định đầu tư như thế nào vào nhân sự, máy móc thiết bị, mỹ phẩm, khách hàng, đối tác… Sai lầm trong chiến lược kinh doanh spa sẽ là nguyên nhân chính dẫn đến kinh doanh không hiệu quả thậm chí là thất bại.

Lựa chọn máy móc thiết bị và mỹ phẩm

Serum vàng 24K Navacos

Đây là một trong những yếu tố quan trọng của spa và chiếm rất nhiều vốn, chi phí để đầu tư. Lựa chọn mỹ phẩm hay máy móc thiết bị không phù hợp sẽ kéo theo rất nhiều hệ lụy về tài chính.

Nhân sự

Là tài sản quý giá nhất của bất cứ đơn vị kinh doanh nào nhất là các hoạt động dịch vụ như spa, lựa chọn nhân sự vô cùng quan trọng. Nhân sự chính là yếu tố chính quyết định sự hài lòng của khách hàng đối với spa và các dịch vụ của spa.

Navacos Việt Nam
Khóa học đào tạo công nghệ mới sản phẩm Navacos
Marketing spa

Marketing là điều cần thiết cho bất cứ ngành nghề kinh doanh nào hiện nay. Quảng cáo không không phù hợp sẽ gây lãng phí tiền của mà không thu được hiệu quả gì. Kinh doanh hiệu quả không chỉ là kiếm tiền giỏi mà cần biết cách tiêu tiền phù hợp.

Glovi không chỉ là nhà phân phối chính thức độc quyền các sản phẩm mỹ phẩm cao cấp chuyên cho spa như xử lý mụn Theraderm, Tế bào gốc DNA cá hồi Navacos mà chúng tôi rất vinh dự được đồng hành trên mỗi bước đường phát triển của đối tác. Đặc biệt trong tháng 9, Glovi triển khai chương trình tri ân khách hàng ĐÓN THU THÁNG 9-NHẬN NGAY SAMSUNG NOTE 9 với rất nhiều ưu đãi chưa từng có gồm:

Tặng 300 khóa học Marketing spa 4.0 cho khách hàng

Tặng 3000 sản phẩm Navacos cao cấp cho khách hàng

Tặng 1000 gói hỗ trợ Marketing spa

Và hàng ngàn ưu đãi khác.

Glovi luôn đồng hành cùng spa!

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status