ĐĂNG KÝ TRẢI  NGHIỆM CÔNG NGHỆ TẠI SPA MIỄN PHÍ
XEM NGAY

Khách hàng thân thiết của Navacos Việt Nam – QUEEN SPA (Cộng hòa Séc)

Navacos Việt Nam đang ngày càng khẳng định tên tuổi của mình đối với tất cả các cơ sở Spa/TMV trên cả nước cũng như nước ngoài. Một trong những Spa thân thiết của Glovi tại nước ngoài là Queen Spa đã và đang góp phần đưa thương hiệu Navacos Việt Nam đến gần hơn với người tiêu dùng.

Trong những năm gần đây, lượt khách hàng là các Spa/TMV ở nước ngoài TĂNG ĐỘT BIẾN, trong đó không thể không nhắc đến QUEEN SPA – Cộng hòa Séc. Queen Spa tại địa chỉ LISSBUSKA 319/126 – PRAHA 4 hiện đang là khách hàng thân thiết của Glovi. Hiện nay Queen Spa đã và đang rất nổi tiếng với đa số người Việt tại CH Séc với rất nhiều dịch vụ CHĂM SÓC SẮC ĐẸP và TRỊ LIỆU hầu hết tất cả các vấn đề về da cho không chỉ chị em phụ nữ.

Hiện nay tại Queen Spa đang có các dịch vụ xử lý MỤN, xóa nám, tàn nhang, trẻ hóa da với công nghệ Vi kim tảo biển Hàn Quốc, ĐẶC BIỆT XỬ LÝ SẸO RỖ với dòng sản phẩm CAO CẤP NAVACOS – công nghệ SIÊU TÁI SINH DOUBLE EFFECT,… Chắc chắn, với các công nghệ làm đẹp ƯU VIỆT như vậy, Queen Spa sẽ càng ngày càng trở thành địa chỉ làm đẹp tin cậy cho nhiều chị em phụ nữ hơn nữa.

Glovi rất vinh dự được trở thành đối tác, NHÀ CUNG CẤP SẢN PHẨM VÀ CÔNG NGHỆ đột phá cho Queen Spa. Chúng tôi cam kết trong tương lai sẽ có thêm nhiều các sản phẩm làm đẹp HIỆU QUẢ, nhiều công nghệ làm đẹp HIỆN ĐẠI và TIẾT KIỆM hơn cho Queen Spa cũng như tất cả Spa/TMV trong và ngoài nước.

Mọi chi tiết về các sản phẩm và công nghệ xử lý mụn, xóa sẹo rỗ, trẻ hóa, mờ nám, tàn nhang,…anh chị Spa/TMV vui lòng để lại comment hoặc liên hệ HOTLINE để được hỗ trợ nhanh nhất:

– Chuyên viên: Nguyễn Thương – 0984 856 736

– Chuyên viên: Phương Loan – 0978 909 503

– TRỤ SỞ: 11 TRẦN KIM XUYẾN, YÊN HÒA, CG, HN

Glovi – Nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng hàng đầu VIệt Nam, chúng tôi tự hào cung cấp sản phẩm cho hơn 3.000 spa, thẩm mỹ viện, phục vụ 200.000 lượt khách và tiếp tục gia tăng mỗi năm!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status