ĐĂNG KÝ TRẢI  NGHIỆM CÔNG NGHỆ TẠI SPA MIỄN PHÍ
XEM NGAY

Hội thảo TRAINING NAVACOS 2 TRONG 1 tại TP. Hồ Chí Minh ngày dành cho spa duy nhất ngày 22/11

Siêu vi kim nano DNA và Công nghệ Double Effect san bằng sẹo rỗ sẽ là giải pháp cho mọi spa:

Điều trị DỨT ĐIỂM nhiều vấn đề của da chỉ sau với một phương pháp: mụn, nám tàn nhang, sẹo rỗ, trẻ hóa da…
Công nghệ thẩm mĩ KHÔNG xâm lấn hiệu quả, an toàn cho mọi loại da

Navacos Việt Nam cam kết chỉ với 1 phương pháp, siêu phẩm siêu vi kim nano giải quyết nhiều vấn đề của da như mụn, nám, tàn nhang, da lão hóa… một cách đơn giản, tiết kiệm và không trang bị nhiều máy móc, công nghệ hiện đại hay tay nghề nhân viên cao.

Hãy đến ngay với hội thảo SIÊU VI KIM NANO DNA MEDI TOX NAVACOS tại Capella Park View – số 3 Đặng Văn Sâm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh ngày 22/11. Đăng ký tại đây

Mọi chi tiết về các công nghệ làm đẹp đang được ưa chuộng hàng đầu hiện nay anh chị Spa/TMV vui lòng để lại comment hoặc liên hệ HOTLINE để được hỗ trợ nhanh nhất:

– Chuyên viên: Nguyễn Thương – 0984 856 736

– Chuyên viên: Phương Loan – 0978 909 503

– TRỤ SỞ: 11 TRẦN KIM XUYẾN, YÊN HÒA, CG, HN

Navacos là thương hiệu mỹ phẩm sinh học thế hệ mới phân phối bởi hệ thống Glovi, với công thức vượt trội Navacos xử lý tất cả các vấn đề về da. Navacos hội tụ yếu tố của mỹ phẩm cao cấp, khởi nguồn của sự tận tâm mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho mỗi người.

Glovi – Nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng hàng đầu Việt Nam, chúng tôi tự hào cung cấp sản phẩm cho hơn 3.000 spa, thẩm mỹ viện, phục vụ 200.000 lượt khách và tiếp tục gia tăng mỗi năm!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *