Hội thảo đột phá công nghệ kép DOUBLE EFFECT san bằng sẹo rỗ – tái sinh làn da

Công nghệ kép DOUBLE EFFECT đang là công nghệ dẫn đầu xu hướng làm đẹp hiện nay tại các Spa/TMV. Ngày 26/07 tới đây, công nghệ đột phá này chính thức ra mắt tại Hà Nội, đem đến cho hơn 100 Spa/TMV trên cả nước cơ hội được trải nghiệm trực tiếp những thay đổi rõ rệt khi áp dụng công nghệ kép vào xử lý các vấn đề của da. Tham khảo thêm các KHÓA ĐÀO TẠO CÔNG NGHỆ KÉP DOUBLE EFFECT NAVACOS tại navacos.vn để biết thêm chi tiết.

Glovi xin trân trọng thông báo tới tất cả Quý đối tác của Glovi chương trình HỘI THẢO ĐỘT PHÁ CÔNG NGHỆ KÉP DOUBLE EFFECT SAN BẰNG SẸO RỖ – TÁI SINH LÀN DA dành riêng cho Spa/TMV và các anh chị có dự định mở Spa/TMV trong tương lai gần.

Thời gian tổ chức: 13h ngày 26/07

Địa điểm tổ chức: Trung tâm Tổ chức sự kiện Tràng An Palace – Tầng 1, Số 461 Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, HN

Chương trình bao gồm:

+ 13h: Đón khách

+ 13h20: Khai mạc hội thảo

+ 13h30: Chia sẻ BƯỚC ĐỘT PHÁ CÔNG NGHỆ KÉP DOUBLE EFFECT SAN BẰNG SẸO RỖ – TÁI SINH LÀN DA.

+ 15h30: Tiệc trà

+ 15h45: Chương trình Minigame

+ 15h50: Demo công nghệ SUBCISION kết hợp công nghệ kép Double Effect

+ 16h30: Trao chứng chỉ sau khóa đào tạo

16h45: Chụp ảnh lưu niệm và Bế mạc chương trình.

Với số lượng khách mời là Spa/TMV lên đến 150, chắc chắn đây là cơ hội có 1 không 2 dành cho bất cứ Spa/TMV nào tham dự. Là cơ hội để các Spa/TMV chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm cũng như khó khăn mà mình gặp phải để nhanh chóng tìm được các giải pháp hiệu quả nhất.

Glovi với nhãn hàng NAVACOS cam kết sẽ đem đến cho bất cứ Spa/TMV nào sự hài lòng đến từ chính hiệu quả của sản phẩm. Nếu còn bất cứ băn khoăn, thắc mắc nào về sản phẩm cũng như công nghệ kép Double Effect SAN BẰNG SẸO RỖ – TÁI SINH LÀN DA của Navacos, Quý khách hàng vui lòng liên hệ HOTLINE để được hỗ trợ 24/7:

– Chuyên viên: Nguyễn Thương – 0984 856 736
– Chuyên viên: Phương Loan – 0978 909 503
– TRỤ SỞ: 11 TRẦN KIM XUYẾN, YÊN HÒA, CG, HN

Navacos là thương hiệu mỹ phẩm sinh học thế hệ mới phân phối bởi hệ thống Glovi, với công thức vượt trội Navacos xử lý tất cả các vấn đề về da. Navacos hội tụ yếu tố của mỹ phẩm cao cấp, khởi nguồn của sự tận tâm mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho mỗi người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.