Hoàng Nhâm spa-Xử lý tận gốc các vấn đề về da không chỉ chuyên cho phái đẹp

Không chỉ phái đẹp thường ghé đến mà Hoàng Nhâm Spa cũng thu hút không ít đấng mày râu đến thực hiện các liệu trình điều trị da. 

Hoàng Nhâm Spa nổi tiếng không chỉ chăm sóc da mà còn là địa chỉ uy tín chuyên xử lý các vấn đề của da như mụn, sẹo rỗ, nám, tàn nhang, trẻ hóa da.

Hoàn toàn tin tưởng Glovi, ngay từ khi mới khai trương Hoàng Nhâm Spa đã lựa chọn các sản phẩm của Glovi để thực hiện các phương pháp nổi trội như: Theraderm chuyên xử lý mụn nặng, Tế bào gốc Navacos chuyên xử lý sẹo rỗ, vi kim tảo biển.

Với đội ngũ chuyên viên tay nghề cao cùng sự tận tâm, nhiệt tình cùng các sản phẩm chất lượng chắc chắn Hoàng Nhâm Spa sẽ ngày càng phát triển và là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Mọi chi tiết về các công nghệ làm đẹp đang được ưa chuộng hàng đầu hiện nay anh chị Spa/TMV vui lòng để lại comment hoặc liên hệ HOTLINE để được hỗ trợ nhanh nhất:

– Chuyên viên: Nguyễn Thương – 0984 856 736

– Chuyên viên: Phương Loan – 0978 909 503

– TRỤ SỞ: 11 TRẦN KIM XUYẾN, YÊN HÒA, CG, HN

Navacos là thương hiệu mỹ phẩm sinh học thế hệ mới phân phối bởi hệ thống Glovi, với công thức vượt trội Navacos xử lý tất cả các vấn đề về da. Navacos hội tụ yếu tố của mỹ phẩm cao cấp, khởi nguồn của sự tận tâm mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho mỗi người.

Glovi – Nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng hàng đầu VIệt Nam, chúng tôi tự hào cung cấp sản phẩm cho hơn 3.000 spa, thẩm mỹ viện, phục vụ 200.000 lượt khách và tiếp tục gia tăng mỗi năm!

Chương trình ĐÓN THU THÁNG 9 – NHẬN NGAY SAMSUNG NOTE 9 kéo dài hết ngày 15/09 vẫn chưa kết thúc. Để biết thêm chi tiết về chương trình anh chị vui lòng truy cập: https://glovi.vn/triankhachhang/

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.