HÀ PHƯƠNG SPA – Điểm đến uy tín với phương pháp tế bào gốc Navacos

Phương pháp chăm sóc da với tế bào gốc chưa bao giờ hết hot đặc biệt là tế bào gốc DNA cá hồi. Tuy nhiên lựa chọn được sản phẩm chất lượng cùng spa có thể thực hiện phương pháp uy tín chưa bao giờ là câu hỏi dễ với những người lần đầu thực hiện.

Xu hướng làm đẹp với tế bào gốc

Các xu hướng làm đẹp từ xứ sở kim chi luôn là từ khóa tìm kiếm của bất cứ tín đồ làm đẹp nào, trong đó có phương pháp Yeon (trong tiếng Hàn có nghĩa là cá hồi). Được chiết xuất từ DNA bào thai cá hồi, phương pháp  tế bào gốc từ DNA cá hồi giúp trẻ hóa da vô cùng hiệu quả và an toàn chỉ sau một khóa thực hiện.

Tế bào gốc DNA cá hồi Navacos

Tế bào gốc DNA cá hồi Navacos Salmon Ampoule được phân phối chính thức độc quyền bởi Glovi đang rất được ưa chuộng bởi:

Trẻ hóa da hiệu quả với thành phần chiết xuất từ DNA bào thai cá hồi

Đặc trị sẹo rỗ, cam kết xử lý sẹo rỗ hoàn toàn không tái phát khi kết hợp cùng phương pháp Subcision mà không cần máy móc thiết bị phức tạp, đắt tiền

Giải quyết các vấn đề của da hiệu quả như mụn, nám tàn nhang, nhăn chùng, chảy xệ

Đặc biệt, phương pháp sẽ không ảnh hưởng đến sinh hoạt của khách hàng sau khi thực hiện

Liệu trình tế bào gốc DNA cá hồi Navacos không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt

Hà Phương Spa

Hà Phương Spa là địa điểm làm đẹp và chăm sóc da uy tín với 5 năm hoạt động tại khu vực Tây Hồ, Hà Nội với phương pháp tế bào gốc DNA cá hồi Navacos bởi trước khi thực hiện phương pháp, Hà Phương Spa đã tham gia khóa đào tạo về phương pháp và được cấp chứng chỉ.

Khách hàng thực hiện liệu trình tại Hà Phương Spa

Ngoài ra, Hà Phương Spa có các phương pháp chất lượng như vi kim tảo biển giải quyết 5 vấn đề của da là mụn, nám tàn nhang, lỗ chân lông, trẻ hóa da và đào thải độc tố sâu trong da. Cùng với bộ sản phẩm xử lý mụn nặng cho spa “huyền thoại” Theraderm.

Để giải quyết tận gốc các vấn đề về da, quý khách vui lòng đến Hà Phương Spa tại 64/173 An Dương Vương – Tây Hồ  – Hà Nội để trực tiếp trải nghiệm hoặc liên hệ hotline 0983083770 để được hỗ trợ nhanh nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.