TRỞ THÀNH CHUYÊN GIA LÀM ĐẸP CÙNG GLOVI ACADEMY
ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ

Giải pháp nào để thải độc cho da?

Với tình hình ô nhiễm, khói bụi, hóa mỹ phẩm tràn lan như hiện nay thì nhu cầu làm sạch da, thải độc cho da là một nhu cầu thiết yếu dành cho tất cả các chị em phụ nữ.

Chị em phụ nữ cũng đã hiểu được vai trò của việc thải độc cho da nên nhu cầu cho việc này rất cao. Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều các loại mặt nạ thải độc tạo bọt, mặt nạ detox da, mặt nạ than bùn,…với những công dụng tuyệt vời ghi trên các nhãn mác như: “Mặt nạ thải độc tố cho da”, “se khít lỗ chân lông” v.v…

Mặt nạ thải độc cho da liệu có thực sự thải độc?

Mọi người thường lựa chọn sử dụng mặt nạ có sẵn trên thị trường nhanh chóng, tiện lợi và chi phí thấp. Khi sử dụng sẽ tiết kiệm thời gian để làm sạch da, đào thải độc tố…. Song, họ ít khi nhìn thấy được các nguy cơ tìm ẩn bên trong những chiếc mặt nạ thải độc mà họ đang sử dụng.

Tuy nhiên, các loại mặt nạ này thường có xuất xứ không rõ ràng, với nhiều thành phần và tính chất khác nhau. Và theo các chuyên gia và bác sĩ da liệu, các loại mặt nạ này thường chỉ mang lại tác dụng thật sự hiệu quả rất ít, còn lại là những thành phần khác bao gồm cả hóa chất và hương liệu. Đây chính là những nguyên nhân chính gây nên các tình trạng bào mòn da, dị ứng da… thậm chí còn gây ra mụn và các dấu hiệu lão hóa da xuất hiện nhanh hơn.

Nếu da bạn đã nhạy cảm, cộng thêm bị nhiễm độc thì việc dùng những loại mặt nạ thải độc không rõ nguồn gốc này sẽ càng khiến da thêm tệ đi.

Thải độc cho da như thế nào cho hiệu quả?

Thải độc tố cho làn da là một việc làm đòi hỏi phải thực hiện lâu dài và thực hiện bằng những phương pháp hợp lý và khoa học. Để hiệu quả thải độc diễn ra nhanh và tốt nhất, bạn nên thực hiện các phương pháp xông hơi để kích thích các lỗ chân lông giãn nở, tạo đường dẫn đưa các độc tố ra bên ngoài nhanh và dễ dàng hơn.

Siêu vi kim nano Medi Tox Navacos thải độc cho da hiệu quả

Với đầu mũi kim siêu nhỏ được bao bọc bởi lớp silica giúp đào thải các nhiễm độc kim loại, nhiễm độc da do corticoid đồng thời kích thích sản sinh Elastin và Collagen giúp da tái tạo nhanh và hạn chế lão hóa.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status