Dưỡng ẩm-“VŨ KHÍ” mạnh nhất chống lão hóa

Nội dung chính

Vai trò của dưỡng ẩm

70% cơ thể là nước. Tất cả các tế bào, cơ quan, bộ phận cơ thể chúng ta đều cần có nước. Da chúng ta cũng vậy, nước giúp da duy trì độ ẩm cho da căng mịn, để các tế bào da hoạt động tốt nhất, khỏe mạnh nhất.

Khi thiếu ẩm, làn da trở nên sần sùi, thô ráp và rất nhiều vấn đề khác trong đó có nếp nhăn-nguyên nhân khiến làn da sớm lão hóa. Như vậy, dưỡng ẩm chính là vấn đề tiên quyết giúp chống lão hóa.

Dưỡng ẩm cho các loại da

Bất cứ làn da nào, ở độ tuổi nào cũng được dưỡng ẩm đúng cách. Ở Hàn Quốc, Nhật Bản, ý thức chăm sóc da của họ rất cao, bởi khi da thiếu độ ẩm da sẽ gặp rất nhiều vấn đề: da xỉn màu, thô ráp, mụn…

75% người Việt Nam đều là da hỗn hợp thiên dầu do khí hậu. Ưu điểm của loại da này đó là da sẽ lão hóa chậm hơn, nhưng nhược điểm to đùng đó là bã nhờn, bít tắc lỗ chân lông và mụn. Và chính vì thế, mọi người đều cho rằng da dầu và hỗn hợp dầu sẽ không cần phải dưỡng ẩm. Đây thực sự là sai lầm nghiêm trọng, bởi cơ chế của loại da này chính là khi thiếu độ ẩm da sẽ tự động tiết dầu để duy trì độ ẩm.

Da thường và da khô thì chắc chắn sẽ phải dưỡng ẩm nhưng lựa chọn sản phẩm dưỡng ẩm như thế nào mới “đủ đô” cho làn da? Hãy căn cứ vào các yếu tố sau: loại da, chất liệu sản phẩm dưỡng ẩm (kem, gel, serum), môi trường làm việc (văn phòng, ngoài trời), thời tiết (mùa đông, mùa hè), nhớ kiểm tra kĩ thành phần có thể gây kích ứng cho da bạn.

Các thành phần dưỡng ẩm tốt nhất hiện nay

Hyaluronic: Là loại acid sinh học, có trong da ở lớp trung bì cùng với Collagen, Elastin duy trì độ căng bóng, đàn hồi cho da. Đặc điểm của HA chính là có thể giữ ẩm 1000 lần so với trong lượng của nó, 1 ml HA có thể giữ được 1000ml nước. Chính vì thế, hầu hết các sản phẩm dưỡng ẩm hiện nay đều chứa thành phần này.

γ-PGA: (Gamma Poly Glutamic Acid) với hiệu quả dưỡng ẩm gấp 10 lần Hyaluronic Acid, tức là 1 ml γ-PGA có giữ được 10000 ml nước. Thành phần này được phát hiện trong sứa biển và món đậu Nattto lên men của Nhật.

Serum vàng nano 24K NAVACOS MEDI GAMMA

Được tạo nên từ 2 thành phần-2 công nghệ hiện đại nhất hiện nay là công nghệ lên men đậu Natto Nhật Bản và công nghệ tinh chất vàng nano 24K từ Thụy Sĩ.

Men từ món đậu Natto lên men chứa γ-PGA giúp cấp ẩm hiệu quả đồng thời tự động khóa ẩm, cho da không bị mất nước. Khi được cấp ẩm đủ, da sẽ không tiết dầu nhờn từ đó ngăn ngừa hình thành mụn. Sản phẩm phù hợp cho mọi loại da đặc biệt là da dầu, mụn.

Tinh chất vàng nano 24K-thành phần làm đẹp từ hàng nghìn năm nay mà không ai muốn chối từ: giúp da thải bỏ độc tố từ sâu bên trong, kháng viêm hiệu quả.

Serum Navacos
Serum Navacos

Sản phẩm cũng rất thích hợp cho da sau khi sử dụng các phương pháp xâm lấn như vi kim, lăn kim

Kết hợp với các sản phẩm skincare hàng ngày: Làm sạch-Toner-Serum-Bước dưỡng khác

Sử dụng sau các phương pháp làm đẹp chuyên sâu tại spa: vi kim, lăn kim

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.