Đừng kinh doanh spa nếu không trả lời được những câu hỏi này

Điểm KHÁC BIỆT của spa bạn là gì? Trong hàng nghìn spa ngoài kia với đủ loại quy mô, hình thức vậy spa của bạn có gì khác biệt để khách hàng ghé đến? nếu trả lời được đúng câu hỏi này, bạn chắc chắn sẽ kinh doanh spa thành công.

Lợi thế cạnh tranh tạo nên điểm khác biệt giúp kinh doanh spa thành công

Hiểu theo cách đơn giản thì đây chính là thế mạnh của spa, là điểm đặc biệt chỉ có duy nhất tại spa của bạn, đó có thể là phương pháp chăm sóc da bí mật, loại mỹ phẩm đa công dụng đặc biệt…

Tại sao spa cần lợi thế cạnh tranh

Bạn có bao giờ tự hỏi nếu spa của bạn cũng giống như tất cả mọi spa ngoài kia thì khách hàng còn cần đến spa bạn không? Đúng vậy, khách hàng sẽ nhìn vào điểm khác biệt của spa để lựa chọn nơi chăm sóc sắc đẹp cho mình. Lợi thế cạnh tranh của riêng spa sẽ giúp bạn kinh doanh spa thành công.

Lợi thế cạnh tranh của spa bạn là gì?

Câu hỏi chính là điểm khác biệt của spa bạn là gì. Câu hỏi này bạn phải tự trả lời, dù không có quy chuẩn hay giới hạn nào cho lợi thế cạnh tranh, nhưng bạn hoàn toàn trả lời được dựa vào việc tìm hiểu kỹ tâm lý và nhu cầu khách hàng. Sau đây là một số lợi thế cạnh tranh mà bạn có thể khai thác cho spa:

  • Chất lượng dịch vụ khác biệt
  • Giá thấp hơn đối thủ
  • Thái độ và sự am hiểu khách hàng
  • Cập nhật công nghệ, sản phẩm trị liệu mới

Trừ công nghệ và sản phẩm, những yếu tố còn lại phải do bạn thực hiện và phải thực hiện lâu dài, thậm chí đôi khi sẽ không ổn định. Nếu bạn sợ đầu tư vào sản phẩm hay công nghệ mới sẽ tốn kém thì hãy thử ngay Siêu vi kim nano Medi Tox Navacos:

  • 1 phương pháp đa công dụng, giải quyết mọi vấn đề của da
  • Không máy móc cầu kỳ phức tạp
  • Thích hợp cho mọi loại da, kể ca da nhạy cảm hay mỏng yếu
  • Tiết kiệm và tiện lợi hơn phương pháp vi kim tảo biển thông thường

Mọi chi tiết về các công nghệ làm đẹp đang được ưa chuộng hàng đầu hiện nay anh chị Spa/TMV vui lòng để lại comment hoặc liên hệ HOTLINE để được hỗ trợ nhanh nhất:

– Chuyên viên: Nguyễn Thương – 0984 856 736

– Chuyên viên: Phương Loan – 0978 909 503

– TRỤ SỞ: 11 TRẦN KIM XUYẾN, YÊN HÒA, CG, HN

Navacos là thương hiệu mỹ phẩm sinh học thế hệ mới phân phối bởi hệ thống Glovi, với công thức vượt trội Navacos xử lý tất cả các vấn đề về da. Navacos hội tụ yếu tố của mỹ phẩm cao cấp, khởi nguồn của sự tận tâm mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho mỗi người.

Glovi – Nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng hàng đầu Việt Nam, chúng tôi tự hào cung cấp sản phẩm cho hơn 3.000 spa, thẩm mỹ viện, phục vụ 200.000 lượt khách và tiếp tục gia tăng mỗi năm!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.