Diệu Hương Beauty and Spa-Cảm nhận đẳng cấp spa

Nhắc đến địa chỉ làm đẹp được nhiều chị em tin tưởng tại khu vực Ba Đình, Hà Nội không thể không nhắc đến Diệu Hương Beauty and Spa. Đây là 1 trong những Spa được ưa chuộng hàng đầu.

Không gian sang trọng tại Diệu Hương Beauty and Spa

Mặc dù mới thành lập, nhưng với những SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG, CÔNG NGHỆ ƯU VIỆT, Diệu Hương Spa đã nhanh chóng khẳng định tên tuổi của mình trong sự lựa chọn của nhiều chị em tại Ba Đình cũng như các khu vực lân cận.

Không gian sang trọng, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, phục vụ nhiệt tình chắc chắn khách hàng sẽ không thể hài lòng hơn được nữa khi đến với Diệu Hương Beauty and Spa.

Khai trương Diệu Hương Beauty and Spa

Glovi hân hạnh là đối tác cung cấp các sản phẩm chăm sóc và điều trị da đang được ưa chuộng cho Diệu Hương spa như vi kim tảo biển, Theraderm xử lý mụn nặng. Để trải nghiệm các phương pháp chăm sóc và chăm sóc da chuyên sâu chất lượng, uy tín hãy ghé thăm Diệu Hương Beauty and Spa tại tại số 7 Nguyễn Biểu, Ba Đình, Hà Nội.

Hợp tác Glovi và Diệu Hương Beauty and Spa

Mọi chi tiết về các công nghệ làm đẹp đang được ưa chuộng hàng đầu hiện nay anh chị Spa/TMV vui lòng để lại comment hoặc liên hệ HOTLINE để được hỗ trợ nhanh nhất:

– Chuyên viên: Nguyễn Thương – 0984 856 736

– Chuyên viên: Phương Loan – 0978 909 503

– TRỤ SỞ: 11 TRẦN KIM XUYẾN, YÊN HÒA, CG, HN

Navacos là thương hiệu mỹ phẩm sinh học thế hệ mới phân phối bởi hệ thống Glovi, với công thức vượt trội Navacos xử lý tất cả các vấn đề về da. Navacos hội tụ yếu tố của mỹ phẩm cao cấp, khởi nguồn của sự tận tâm mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho mỗi người.

Glovi – Nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng hàng đầu VIệt Nam, chúng tôi tự hào cung cấp sản phẩm cho hơn 3.000 spa, thẩm mỹ viện, phục vụ 200.000 lượt khách và tiếp tục gia tăng mỗi năm!

Chương trình ĐÓN THU THÁNG 9 – NHẬN NGAY SAMSUNG NOTE 9 kéo dài hết ngày 15/09 vẫn chưa kết thúc. Để biết thêm chi tiết về chương trình anh chị vui lòng truy cập: https://glovi.vn/triankhachhang/

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.