Đặt tên spa sao cho ấn tượng?

Nội dung chính

Trước khi mở spa bạn có lo lắng tên spa như thế nào để vừa hay, vừa thu hút khách hàng lại vừa ấn tượng?

Đặt tên gợi sự liên tưởng tích cực

Cách đặt tên này cần sự tinh tế và thấu hiểu suy nghĩ của khách hàng. Những liên tưởng tích cực sẽ dễ đi vào tâm trí khách hàng, khiến khách hàng ghi nhớ một cách tự nhiên nhất về thương hiệu của bạn, như New Star

Đặt tên theo điểm độc đáo, điểm mạnh của spa

Để đứng vững được trong ngành thì spa bạn cần phải có điểm khác biệt và lợi thế riêng. Cách này khiến khách hàng dễ dàng biết được dịch vụ chính mà spa bạn cung cấp và thu hút khách hàng mục tiêu đến với  Spa của bạn, ví dụ: Anna Beauty Spa

Đặt tên liên quan đến câu chuyện của spa bạn.

Tên gọi xuất phát từ một câu chuyện thú vị sẽ là điểm cộng và khiến bạn trở nên thật khác biệt.

Chẳng hạn như câu chuyện về “Trái táo cắn dở” của Apple, Steve Jobs đã từng chia sẻ rằng táo là “trái cây ăn kiêng ưa thích của tôi, cái từ Apple cũng nghe vui vui, đầy sức sống và không khó chịu tí nào“..

Hẳn là khi nghe về ý nghĩa của “Apple”, nhiều người sẽ có ấn tượng khó phai với thương hiệu này.

Đặt tên theo tên riêng

Bạn muốn kinh doanh spa, và bạn là người nổi tiếng, có lượng lớn lượt follow trên mạng xã hội thì bạn hãy tận dụng điều này vào thương hiệu spa của bạn liền nhé.

Cách này rất tiện lợi vì nó vừa PR thương hiệu , tiết kiệm chi phí marketing,… vừa tạo sự tin tưởng cho khách hàng đến ghé thăm spa bạn.

Đặt tên theo phong thủy

Trong kinh doanh, việc lựa chọn địa điểm kinh doanh hay trang trí nội thất hợp phong thủy thường được các chủ spa quan tâm. Do đó, đặt spa tên theo mệnh của bạn vừa giúp kinh doanh bạn có thể tốt hơn, vừa tạo cảm giác gần gũi, thân quen. Ví dụ như: Mộc Spa

Mọi chi tiết về các công nghệ làm đẹp đang được ưa chuộng hàng đầu hiện nay anh chị Spa/TMV vui lòng để lại comment hoặc liên hệ HOTLINE để được hỗ trợ nhanh nhất:

– Chuyên viên: Nguyễn Thương – 0984 856 736

– Chuyên viên: Phương Loan – 0978 909 503

– TRỤ SỞ: 11 TRẦN KIM XUYẾN, YÊN HÒA, CG, HN

Navacos là thương hiệu mỹ phẩm sinh học thế hệ mới phân phối bởi hệ thống Glovi, với công thức vượt trội Navacos xử lý tất cả các vấn đề về da trong 1 liệu trình duy nhất. Navacos hội tụ yếu tố của mỹ phẩm cao cấp, khởi nguồn của sự tận tâm mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho mỗi người.

Glovi – Nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng hàng đầu Việt Nam, chúng tôi tự hào cung cấp sản phẩm cho hơn 3.000 spa, thẩm mỹ viện, phục vụ 200.000 lượt khách và tiếp tục gia tăng mỗi năm!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.