ĐĂNG KÝ TRẢI  NGHIỆM CÔNG NGHỆ TẠI SPA MIỄN PHÍ
XEM NGAY

Đào tạo MIỄN PHÍ Công nghệ đỉnh cao siêu vi kim nano DNA Medi Tox Navacos lần đầu tiên tại Nam Định

Xuất hiện tại Việt Nam lần đầu tiên từ tháng 10 nhưng sức nóng của công nghệ Siêu vi kim vẫn đang là tâm điểm của giới làm đẹp.

Một liệu trình, đa công dụng, đơn giản-hiệu quả-tiết kiệm chính là những ưu điểm vượt trội của Siêu vi kim nano DNA Medi Tox.

Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu và cập nhật sản phẩm mới, công nghệ mới của các spa tại Nam Định, Navacos Việt Nam tổ chức khóa đào tạo Công nghệ đỉnh cao Siêu vi kim nano Medi Tox tại khách sạn Nam Sơm, thành phố Nam Định vào lúc 13h ngày 8/11.

Với sự tham gia của gần 200 spa tại khu vực, đây là dịp giao lưu gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm giữa các spa với nhau, đồng thời các chuyên gia từ Navacos sẽ trực tiếp chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm về công nghệ cũng như là giải đáp các thắc mắc cho quý spa.

Để đăng ký khóa học MIỄN PHÍ này, quý spa hãy nhanh chóng đăng ký khóa học bằng cách comment vào bài viết, hoặc truy cập vào fanpage của Navacos Việt Nam để được hỗ trợ nhanh nhất.

Tham gia khóa học, spa sẽ được cập nhật về công nghệ thẩm mĩ không xâm lấn mới nhất-hiện đại nhất-hiệu quả nhất, nhận chứng chỉ đào tạo ngay sau khóa học và sẽ nhận được ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT chỉ dành riêng cho spa ngay tại khóa học.

Mọi chi tiết về các công nghệ làm đẹp đang được ưa chuộng hàng đầu hiện nay anh chị Spa/TMV vui lòng để lại comment hoặc liên hệ HOTLINE để được hỗ trợ nhanh nhất:

– Chuyên viên: Nguyễn Thương – 0984 856 736

– Chuyên viên: Phương Loan – 0978 909 503

– TRỤ SỞ: 11 TRẦN KIM XUYẾN, YÊN HÒA, CG, HN

Navacos là thương hiệu mỹ phẩm sinh học thế hệ mới phân phối bởi hệ thống Glovi, với công thức vượt trội Navacos xử lý tất cả các vấn đề về da. Navacos hội tụ yếu tố của mỹ phẩm cao cấp, khởi nguồn của sự tận tâm mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho mỗi người.

Glovi – Nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng hàng đầu Việt Nam, chúng tôi tự hào cung cấp sản phẩm cho hơn 3.000 spa, thẩm mỹ viện, phục vụ 200.000 lượt khách và tiếp tục gia tăng mỗi năm!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *