Đánh thức doanh số với Marketing spa 4.0 ngày 18/9/2018

Rất nhiều doanh nghiệp hiện nay còn khá mơ hồ về các khái niệm marketing, đặc biệt là về marketing spa. Dù xuất phát là tất cả đam mê và nỗ lực nhưng không ứng dụng marketing spa hiệu quả nên hiện nay rất nhiều spa vẫn còn bối rối bởi bài toàn hiệu quả kinh doanh.

Đánh thức doanh số spa

Quá lạ lẫm với marketing spa

Hoạt động tự phát, chỉ tập trung vào chuyên môn mà không chú trọng phát triển marketing spa, rất nhiều spa/TMV lần lượt đóng cửa vì vắng khách triền miên. Sau khi được hỏi về marketing, rất nhiều chủ spa bất ngờ vì cho rằng spa thì cần gì marketing chứ? Quy mô quá nhỏ thì cần gì marketing?

Không cập nhật, ứng dụng các kiến thức marketing spa hoặc ứng dụng không phù hợp chính là một trong những nguyên nhân chính nhất dẫn đến thất bại của hầu hết các spa.

Nâng tầm đẳng cấp spa

Khóa học MARKETING 4.0-ĐÁNH THỨC DOANH SỐ SPA

Với mong muốn hỗ trợ tốt nhất cho các đối tác, khách hàng là các spa Glovi trân trọng giới thiệu khóa học đào tạo Marketing cho các spa hoàn toàn MIỄN PHÍ, với mục tiêu chính là giúp spa đạt doanh thu cao nhất. Vì Glovi luôn tâm niệm: Khách hàng phát triển chính là sự phát triển của Glovi.

Hãy cầm tấm vé chương trình và đến với Glovi ngày 18/9/2018 cùng với giảng viên Nguyễn Tài Tuệ- Founder & CEO công ty TNHH Clecard Việt Nam (1 trong số ít công ty ở Việt Nam áp dụng mô hình marketing thông minh) với 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing và bán hàng BÙNG NỔ DOANH SỐ cuối năm:

7 cấp độ của khách hàng
Cách đưa khách hàng vào từng cấp độ mua
Tăng doanh số với quy trình FEBE
Công thức gia tăng 200% doanh số
Quy trình marketing theo vòng đời khách hàng
3 giai đoạn khuất phục khách hàng

Hiểu rõ hơn về khách hàng của spa

Làm sao để khách hàng tự đến với spa

Công thức để đạt doanh thu cao nhất với chi phí thấp nhất

Quy trình marketing spa

Mọi chi tiết về các sản phẩm và công nghệ xử lý mụn, xóa sẹo rỗ, trẻ hóa, mờ nám, tàn nhang,…anh chị Spa/TMV vui lòng để lại comment hoặc liên hệ HOTLINE để được hỗ trợ nhanh nhất:

– Chuyên viên: Nguyễn Thương – 0984 856 736

– Chuyên viên: Phương Loan – 0978 909 503

– TRỤ SỞ: 11 TRẦN KIM XUYẾN, YÊN HÒA, CG, HN

Glovi – Nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng hàng đầu VIệt Nam, chúng tôi tự hào cung cấp sản phẩm cho hơn 3.000 spa, thẩm mỹ viện, phục vụ 200.000 lượt khách và tiếp tục gia tăng mỗi năm!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.