TRỞ THÀNH CHUYÊN GIA LÀM ĐẸP CÙNG GLOVI ACADEMY
ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ

Đại tiệc Queen of Stars với sự quy tự của 200 spa/TMV trên khắp cả nước

Đại tiệc Queen of Stars ngày 24/1 đã thành công rực rỡ, chào đón và vinh danh 200 spa/TMV tiêu biểu của Glovi-Navacos.

Glovi-Navacos xin chân thành cảm ơn sự có mặt của 200 sp/TMV trên khắp cả nước, cũng như sự ủng hộ, tin tưởng trong suốt thời gian qua của quý khách hàng chính là nguồn động lực to lớn để Glovi-Navacos phát triển như hiện nay.

Thương hiệu Navacos xuất hiện trên thị trường chưa đầy nửa năm nhưng đã được đông đảo khách hàng tin tưởng chính là bởi nỗ lực, là tâm huyết của đội ngũ Glovi. Trong năm 2019 sắp tới đây, Navacos hứa hẹn sẽ bùng nổ, mang đến nhiều sản phẩm, công nghệ chất lượng và hiện đại để đáp ứng các nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Glovi-Navacos xin chân thành sự ủng hộ, tin tưởng của quý khách hàng và chúc mừng năm mới!

Mọi chi tiết về các công nghệ làm đẹp đang được ưa chuộng hàng đầu hiện nay anh chị Spa/TMV vui lòng để lại comment hoặc liên hệ HOTLINE để được hỗ trợ nhanh nhất:

– Chuyên viên: Nguyễn Thương – 0984 856 736

– Chuyên viên: Phương Loan – 0978 909 503

– TRỤ SỞ: 11 TRẦN KIM XUYẾN, YÊN HÒA, CG, HN

Navacos là thương hiệu mỹ phẩm sinh học thế hệ mới phân phối bởi hệ thống Glovi, với công thức vượt trội Navacos xử lý tất cả các vấn đề về da. Navacos hội tụ yếu tố của mỹ phẩm cao cấp, khởi nguồn của sự tận tâm mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho mỗi người.

Glovi – Nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng hàng đầu Việt Nam, chúng tôi tự hào cung cấp sản phẩm cho hơn 3.000 spa, thẩm mỹ viện, phục vụ 200.000 lượt khách và tiếp tục gia tăng mỗi năm!

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status