Cơ hội trải nghiệm MIỄN PHÍ các sản phẩm từ Navacos

Navacos là các sản phẩm mỹ phẩm chuyên dành cho các spa/TMV làm đẹp chuyên sâu, tuy nhiên Navacos có nhiều dòng sản phẩm skincare dành cho phái đẹp sử dụng như serum vàng 24K, kem chống nắng vật lý toàn năng. Sẽ ra sao nếu bạn có cơ hội trải nghiệm MIÊN PHÍ sản phẩm từ Navacos? Rất đơn giản, hãy tham gia ngay minigame NAVACOS-THANH XUÂN GỌI TÊN EM của chúng tôi!

Sẻ chia cảm xúc

Thanh xuân rất đẹp nhưng vô cùng ngắn ngủi, với nhiều người, họ chỉ nhận ra điều đó khi đã muộn. Chính vì thế, thanh xuân là những điều quý giá nhất đối với bất cứ ai. Được chia sẻ thanh xuân của mình, được thấy thanh xuân của người khác… chắc chắn một lần nữa, thanh xuân của bất cứ ai cũng “giật mình” mà “trỗi dậy” bồi hồi.

“Chạm” tay một lần nữa vào thanh xuân

Chỉ một bức ảnh thôi cũng đủ làm “sống “ lại thanh xuân của bạn, đắm mình trong thanh xuân rực rỡ, tại sao bạn không thử ngay đi nào? Chỉ vài tấm ảnh, thước phim ngắn cùng câu chuyện thanh xuân, hãy tham gia ngay với Navacos Việt Nam.

Trải nghiệm miễn phí sản phẩm Navacos và phần thưởng giá trị

Serum vàng 24K Navacos và Kem chống nắng vật lý toàn năng cùng tiền mặt, trị giá giải thưởng lên đến 8 triệu đồng là phần thưởng giành cho bạn. Cơ hội trải nghiệm miễn phí các sản phẩm của Navacos dễ nhất dành cho bạn!

Mọi chi tiết về các công nghệ làm đẹp đang được ưa chuộng hàng đầu hiện nay anh chị Spa/TMV vui lòng để lại comment hoặc liên hệ HOTLINE để được hỗ trợ nhanh nhất:

– Chuyên viên: Nguyễn Thương – 0984 856 736

– Chuyên viên: Phương Loan – 0978 909 503

– TRỤ SỞ: 11 TRẦN KIM XUYẾN, YÊN HÒA, CG, HN

Navacos là thương hiệu mỹ phẩm sinh học thế hệ mới phân phối bởi hệ thống Glovi, với công thức vượt trội Navacos điều trị, hỗ trợ điều trị tất cả các vấn đề về da trong 1 liệu trình duy nhất. Navacos hội tụ yếu tố của mỹ phẩm cao cấp, khởi nguồn của sự tận tâm mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho mỗi người.

Glovi – Nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng hàng đầu Việt Nam, chúng tôi tự hào cung cấp sản phẩm cho hơn 3.000 spa, thẩm mỹ viện, phục vụ 200.000 lượt khách và tiếp tục gia tăng mỗi năm!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *