ĐĂNG KÝ TRẢI  NGHIỆM CÔNG NGHỆ TẠI SPA MIỄN PHÍ
XEM NGAY

Cơ hội kinh doanh spa thành công thời đại công nghệ số

Thị trường ngành làm đẹp cạnh tranh khốc liệt

Trong những năm gần đây, thị trường làm đẹp phát triển rất nhanh, có thể nhận rõ điều này từ số lượng các spa/TMV mở ra. Tuy nhiên cũng có rất nhiều spa/TMV phải đóng cửa, chuyển nhượng,… đó là bởi sự cạnh tranh khốc liệt trong ngành làm đẹp và thấy rõ sự yếu kém cua rnhững người chủ đầu tư.

Vì vậy, muốn kinh doanh spa thành công trước hết bạn phải nắm được định hướng phát triển, nắm vững nhu cầu thị trường và có một kế hoạch kinh doanh đầy đủ.

Xu hướng kinh doanh spa trong năm 2019

Cơ hội luôn đi cùng những thách thức. Nhu cầu làm đẹp của khách hàng rất cao nên thị trường này vẫn rất có sự cuốn hút nhất định đối với những nhà đầu tư. Sự canh tranh khốc liệt sẽ mang đến cho thị trường làm đẹp ngày càng đa dạng hơn và yếu tố độc lạ, dẫn đầu xu hướng sẽ quyết định chiến thắng cho spa.

Trong thời đại 4.0 hiện nay, nắm bắt được các sản phẩm công nghệ hiện đại là nắm chắc một phần thành công.

Kinh doanh spa thành công trong thời đại 4.0

Từ nhu cầu của khách hàng, Navacos đã đưa ra thị trường những dòng sản phẩm chăm sóc da chất lượng, an toàn hiệu quả. Từ các sản phẩm chăm sóc da và làm đẹp chuyên sâu  dành cho các spa cho đến bộ sản phẩm chăm sóc da tại nhà luôn được khách hàng đón nhận.

Không chỉ vậy, Navacos còn mang đến những giải pháp kinh doanh spa thành công cho khách hàng là các spa/TMV trong thời đại công nghệ số hiện nay như gói chăm sóc khách hàng, gói marketing, gói hỗ trợ trực tiếp khách hàng.

Không chỉ cung cấp sản phẩm, Glovi-Navacos còn là đơn vị đào tạo spa/TMV, cung cấp các gảii pháp kinh doanh, tư vấn kinh doanh-đây cũng là hướng đi mà chúng tôi đang thực hiện trong năm 2019.

Mọi chi tiết về các công nghệ làm đẹp đang được ưa chuộng hàng đầu hiện nay anh chị Spa/TMV vui lòng để lại comment hoặc liên hệ HOTLINE để được hỗ trợ nhanh nhất:

– Chuyên viên: Nguyễn Thương – 0984 856 736

– Chuyên viên: Phương Loan – 0978 909 503

– TRỤ SỞ: 11 TRẦN KIM XUYẾN, YÊN HÒA, CG, HN

Navacos là thương hiệu mỹ phẩm sinh học thế hệ mới phân phối bởi hệ thống Glovi, với công thức vượt trội Navacos xử lý tất cả các vấn đề về da. Navacos hội tụ yếu tố của mỹ phẩm cao cấp, khởi nguồn của sự tận tâm mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho mỗi người.

Glovi – Nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng hàng đầu Việt Nam, chúng tôi tự hào cung cấp sản phẩm cho hơn 3.000 spa, thẩm mỹ viện, phục vụ 200.000 lượt khách và tiếp tục gia tăng mỗi năm!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status