Chuyển giao thành công công nghệ NAVACOS tại Rubi Lê Spa

Ngày 25/11 vừa qua tại Rubi Lê Spa đã diễn ra thành công buổi lễ ký kết chuyển giao công nghệ DOUBLE EFFECT và SIÊU VI KIM NANO DNA MEDI TOX  NAVACOS.

Công nghệ Double Effect kết hợp phương pháp tách đáy sẹo rỗ Subsicition hiện đang là phương pháp xử lý sẹo rỗ đơn giản-hiệu quả nhất hiện nay. Tế bào gốc DNA cá hồi Double Effect Salmon Ampoule chính là chìa khóa trả lại sức sống cho làn da một cách an toàn, không gây kích ứng cho mọi làn da.

Siêu vi kim nano DNA Medi Tox là giải pháp đa năng nhất cho các spa ở mọi quy mô, là sự kết hợp hoàn hảo giữa phương pháp vi kim tảo biển và DNA cá hồi, Siêu vi kim nano DNA Medi Tox Navacos giải quyết mọi vấn đề của da với nhiều ưu thế vượt trội: giảm đau rát-nhanh hơn-tiết kiệm hơn

Với sự thành công của 2 công nghệ-2 sản phẩm đã được hơn 3000 spa trên khắp cả nước kiểm chứng, Navacos tin rằng Rubi Lê Spa sẽ ngày càng là địa điểm quen thuộc của không chỉ riêng phái đẹp.

Được phát triển dựa trên công nghệ làm đẹp KHÔNG XÂM LẤN, công nghệ Double Effect-san bằng sẹo rỗ và Siêu vi kim nano DNA Medi Tox giúp giải quyết hiệu quả và xử lý các bệnh lý về da một cách đơn giản-hiệu quả mà vô cùng tiết kiệm.

Để trải nghiệm công nghệ Double Effect san bằng sẹo rỗ và Siêu vi kim nano DNA, xin mời quý khách hàng đến trực tiếp Rubi Lê Spa 1194 C Nguyễn Văn Độ, Bến Cầu, Tây Ninh để được đón tiếp và phục vụ.

Glovi-Navacos kính chúc Rubi Lê Spa kinh doanh hồng phát!

Mọi chi tiết về các công nghệ làm đẹp đang được ưa chuộng hàng đầu hiện nay anh chị Spa/TMV vui lòng để lại comment hoặc liên hệ HOTLINE để được hỗ trợ nhanh nhất:

– Chuyên viên: Nguyễn Thương – 0984 856 736

– Chuyên viên: Phương Loan – 0978 909 503

– TRỤ SỞ: 11 TRẦN KIM XUYẾN, YÊN HÒA, CG, HN

Navacos là thương hiệu mỹ phẩm sinh học thế hệ mới phân phối bởi hệ thống Glovi, với công thức vượt trội Navacos xử lý tất cả các vấn đề về da. Navacos hội tụ yếu tố của mỹ phẩm cao cấp, khởi nguồn của sự tận tâm mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho mỗi người.

Glovi – Nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng hàng đầu Việt Nam, chúng tôi tự hào cung cấp sản phẩm cho hơn 3.000 spa, thẩm mỹ viện, phục vụ 200.000 lượt khách và tiếp tục gia tăng mỗi năm!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.