Chuyển giao thành công CÔNG NGHỆ ĐỈNH CAO NAVACOS tại Thùy Liên Spa

Navacos xuất hiện tại thị trường làm đẹp Việt Nam mới chỉ hơn 5 tháng nhưng sức hút của 2 công nghệ-2 sản phẩm là SIÊU VI KIM NANO DNA MEDI TOX và DOUBLE EFFECT đối với thị trường làm đẹp là không thể chối cãi. Bằng chứng là các sản phẩm của Navacos đã có mặt tại hơn 3000 spa trên khắp cả nước.

Ngày 2/12 vừa qua tại Thùy Liên Spa đã diễn ra thành công buổi lễ ký kết chuyển giao công nghệ DOUBLE EFFECT và SIÊU VI KIM NANO DNA MEDI TOX  NAVACOS. Đại diện công ty TNHH Sức sống mới toàn cầu Glovi-Navacos đã có mặt trực tiếp hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp với các sản phẩm Navacos.

Với sự thành công của 2 công nghệ-2 sản phẩm đã được hơn 3000 spa trên khắp cả nước kiểm chứng, Navacos tin rằng Thùy Liên Spa sẽ ngày càng là địa điểm quen thuộc của không chỉ riêng phái đẹp.

Được phát triển dựa trên công nghệ làm đẹp KHÔNG XÂM LẤN, công nghệ Double Effect-san bằng sẹo rỗ và Siêu vi kim nano DNA Medi Tox giúp giải quyết hiệu quả và xử lý các bệnh lý về da một cách đơn giản-hiệu quả mà vô cùng tiết kiệm.

Để trải nghiệm công nghệ Double Effect san bằng sẹo rỗ và Siêu vi kim nano DNA, xin mời quý khách hàng đến trực tiếp Thùy Liên Spa để được đón tiếp và phục vụ.

Glovi chúc Thùy Liên Spa kinh doanh hồng phát!

Mọi chi tiết về các công nghệ làm đẹp đang được ưa chuộng hàng đầu hiện nay anh chị Spa/TMV vui lòng để lại comment hoặc liên hệ HOTLINE để được hỗ trợ nhanh nhất:

– Chuyên viên: Nguyễn Thương – 0984 856 736

– Chuyên viên: Phương Loan – 0978 909 503

– TRỤ SỞ: 11 TRẦN KIM XUYẾN, YÊN HÒA, CG, HN

Navacos là thương hiệu mỹ phẩm sinh học thế hệ mới phân phối bởi hệ thống Glovi, với công thức vượt trội Navacos xử lý tất cả các vấn đề về da. Navacos hội tụ yếu tố của mỹ phẩm cao cấp, khởi nguồn của sự tận tâm mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho mỗi người.

Glovi – Nhà phân phối mỹ phẩm chính hãng hàng đầu Việt Nam, chúng tôi tự hào cung cấp sản phẩm cho hơn 3.000 spa, thẩm mỹ viện, phục vụ 200.000 lượt khách và tiếp tục gia tăng mỗi năm!

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.