Chuyển giao công nghệ DOUBLE EFFECT tại Hồng Hà spa – Quảng Ninh

Công nghệ Double Effect Navacos đang được coi là công nghệ làm đẹp mới nhất hiện nay tại Việt Nam. Mang trong mình những ưu điểm nổi bật, chắc chắn Công nghệ Double Effect Navacos sẽ làm hài lòng bất cứ Spa/TMV nào. Tham khảo thêm tại navacos.vn để biết thêm chi tiết.

Ngày 21/07 vừa qua, Spa Hồng Hà của CEO Hồng Hà tại địa chỉ Tân Tiến – Dương Huy – Cẩm Phả – Quảng Ninh đã tưng bừng KHAI TRƯƠNG. Cùng với đó là lễ KÝ KẾT VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ DOUBLE EFFECT NAVACOS và công nghệ Vi kim tảo biển đến từ Hàn Quốc.

Đại diện công ty TNHH Sức sống mới toàn cầu Glovi đã có mặt từ sớm để CHÚC MỪNG và ký kết hợp đồng chuyển giao công nghệ vượt trội mới nhất vừa có mặt tại Việt Nam – công nghệ DOUBLE EFFECT NAVACOS. Với công nghệ đột phá này chắc chắn Spa Hồng Hà sẽ đáp ứng được nhu cầu làm đẹp và chăm sóc chuyên sâu của rất nhiều đối tượng khác nhau tại đây.

GLOVI kính chúc Spa Hồng Hà khai trương hồng phát và ngày càng trở thành địa chỉ làm đẹp tin cậy cho phái đẹp.

Các Spa/TMV trên cả nước có nhu cầu tìm hiểu và cập nhật công nghệ DOUBLE EFFECT NAVACOS vui lòng để lại comment hoặc nhấc máy gọi ngay HOTLINE để được hỗ trợ nhanh nhất:
– Chuyên viên: Nguyễn Thương – 0984 856 736
– Chuyên viên: Phương Loan – 0978 909 503
– TRỤ SỞ: 11 TRẦN KIM XUYẾN, YÊN HÒA, CG, HN

Navacos là thương hiệu mỹ phẩm sinh học thế hệ mới phân phối bởi hệ thống Glovi, với công thức vượt trội Navacos xử lý tất cả các vấn đề về da. Navacos hội tụ yếu tố của mỹ phẩm cao cấp, khởi nguồn của sự tận tâm mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho mỗi người.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH NỔI BẬT TẠI BUỔI CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ DOUBLE EFFECT:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.