CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ ĐỘT PHÁ DOUBLE EFFECT TẠI TUYỀN RUBY BEAUTY SPA – HÀ NỘI

Công nghệ Double Effect hiện đang là công nghệ được ứng dụng nhiều nhất trong các liệu trình điều trị sẹo rỗ, nám, tàn nhang hay lão hóa da. Công nghệ Double Effect có trong Tế bào gốc Salmon Ampoule Navacos chắc chắn sẽ khiến các Spa/TMV hài lòng về hiệu quả của mình.

Ngày 05/08 vừa qua, tại Hồng Sơn – Mỹ Đức – Hà Nội đã diễn ra lễ KÝ KẾT và CHUYỂN GIAO công nghệ đột phá Double Effect SAN BẰNG SẸO RỖ – TÁI SINH LÀN DA giữa công ty TNHH Sức sống mới toàn cầu Glovi với Tuyền Ruby Beauty Spa, mở ra một thời kỳ mới trong sự phát triển của Tuyền Ruby Beauty Spa.

Tuyền Ruby Beauty Spa là một trong những Spa đi đầu trong việc cập nhật công nghệ làm đẹp mới, nhất là những công nghệ làm đẹp giúp điều trị các vấn đề nan giải của làn da như mụn, nám, lão hóa, SẸO RỖ,… Với công nghệ ĐỘT PHÁ DOUBLE EFFECT NAVACOS chắc chắn Tuyền Ruby Beauty Spa sẽ phục vụ ngày càng tốt hơn nữa nhu cầu trị liệu của chị em tại đây.

Tại lễ ký kết có sự xuất hiện của đại diện công ty TNHH Sức sống mới toàn cầu đến chúc mừng và ký kết chuyển giao công nghệ cho Spa. Các chuyên viên có tay nghề cao của Glovi hỗ trợ Spa tư vấn và làm demo liệu trình giúp nhân viên của Tuyền Ruby Spa nắm được kiến thức và quy trình một cách chắc chắn nhất. Glovi kính chúc Tuyền Ruby Beauty Spa ngày càng hồng phát và trở thành địa làm đẹp chỉ tin cậy cho chị em phụ nữ không chỉ trong khu vực Mỹ Đức và các khu vực lân cận.

Navacos là thương hiệu mỹ phẩm sinh học thế hệ mới phân phối bởi hệ thống Glovi, với công thức vượt trội Navacos điều trị, hỗ trợ điều trị tất cả các vấn đề về da trong 1 liệu trình duy nhất. Navacos hội tụ yếu tố của mỹ phẩm cao cấp, khởi nguồn của sự tận tâm mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho mỗi người.

Khách hàng là Spa/TMV có nhu cầu trở thành đối tác tin cậy của Glovi với công nghệ Double Effect Navacos vui lòng gọi ngay HOTLINE để được hỗ trợ nhanh nhất:

– Chuyên viên: Nguyễn Thương – 0984 856 736

– Chuyên viên: Phương Loan – 0978 909 503

– TRỤ SỞ: 11 TRẦN KIM XUYẾN, YÊN HÒA, CG, HN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *