CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN “CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ”

Cùng với ý nghĩa Nối tấm lòng – Gửi yêu thương, quỹ từ thiện phi lợi nhuận Glovi Give Love trân trọng gửi đến Quý khách hàng lời mời tham dự chương trình “Chắp cánh tuổi thơ” vào ngày 04/10/2019 tại Lớp học tình thương dành cho trẻ em tật nguyền xã Yên Thường, huyện Gia Lâm, Hà Nội.

CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN " CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ"

CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN “CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ”

GLOVI GIVE LOVE

Là hoạt động xã hội được Công ty TNHH Sức Sống Mới Toàn Cầu Glovi tổ chức thường niên suốt 3 năm vừa qua. Với ý nghĩa ” Lá lành đùm lá rách”. Năm 2019, Glovi tiếp tục thực hiện chương trình thiện nguyện “ CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ – trao yêu thương đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn trong cuộc sống!

QUỸ TỪ THIỆN PHI LỢI NHUẬN GLOVI GIVE LOVE
QUỸ TỪ THIỆN PHI LỢI NHUẬN GLOVI GIVE LOVE

CHƯƠNG TRÌNH CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ

Tuổi thơ luôn là những ký ức ngọt ngào, hồn nhiên và trong sáng. Tuy nhiên, không phải tất cả trẻ em đều có được may mắn được hưởng những ký ức tuổi thơ hạnh phúc như vậy. Những em nhỏ ở Lớp học tình thương dành cho trẻ em tật nguyền của xã Yên Thường đều là những em có hoàn cảnh đặc biệt như vậy.

Các em, là những đứa trẻ không gia đình, là những đứa trẻ phải hứng chịu nỗi đau của chất độc màu da cam – thứ đã hủy hoại biết bao thế hệ, reo rắc nỗi bất hạnh lên biết bao số phận con người… Đó là những cô bé, cậu bé khi vừa hiện hữu trên cuộc đời này đã được nhận định là người khiếm thính, khiếm thị… Các em sống trong sự im lặng, vô vọng khi không thể nghe, nhìn và cuộc sống không được hưởng những điều bình thường như những bạn bè cùng trang lứa khác.

LỚP HỌC CỦA CÁC EM
LỚP HỌC CỦA CÁC EM

Với mong muốn được chia sẻ những khó khăn, mang tình thương, chút ấm áp của tình người, sự sẻ chia đến những em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt ấy, Glovi cùng quỹ từ thiện phi lợi nhuận Glovi Give Love gửi lời mời tham dự chương trình “Chắp cánh tuổi thơ” đến Quý khách hàng. Chương trình sẽ được diễn ra vào lúC 15H  ngàY 04/10/2019 tại Lớp học tình thương dành cho trẻ em tật nguyền xã Yên Thường, huyện Gia Lâm, Hà Nội.

BỮA ĂN TRƯA CỦA CÁC EM
BỮA ĂN TRƯA CỦA CÁC EM

Sự tham gia và lòng hảo tâm của Quý khách hàng chính là tấm lòng tương thân tương ái mà Glovi muốn lan tỏa mạnh mẽ để có thể gửi những yêu thương đến nhiều hơn các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước. Glovi chúng tôi mong muốn chúng ta – những cá nhân đang hoạt động trong ngành thẩm mỹ làm đẹp, cùng nhau thắp lên ngọn lửa nhân ái, cùng nhau chắp ánh ước mơ cho các em nhỏ bằng tình thương yêu và khao khát sẻ chia cùng cộng đồng, xã hội.

Rất hi vọng nhận được nhiều sự ủng hộ và quan tâm từ các cá nhân, đơn vị để góp phần nhỏ giúp đỡ các em có cuộc sống tốt hơn.

CÁC EM NHỎ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN, KÉM MAY MẮN
CÁC EM NHỎ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN, KÉM MAY MẮN

LIÊN HỆ

Ngay từ bây giờ các bạn có thể tham gia đóng góp cho chương trình “ Chắp cánh ước mơ” theo thông tin:
Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Lương
Số TK: 0011004160577 – Ngân Hàng Vietcombank – CN Sở giao dịch Cầu Giấy
Số TK: 006704060113572 – Ngân hàng Quốc Tế VIB – CN Ba Đình

☎️ Vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết tham gia chuyến thiện nguyện hoặc đóng góp các món quà khác cho chương trình.
– Ms Linh 02466532065
– Ms Trang 0978433248
Thời gian nhận ủng hộ, đóng góp: đến hết ngày 03/10.
Địa chỉ nhận ủng hộ, đóng góp: Số 11 Trần Kim Xuyến, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Website: https://congdong.glovi.vn

Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.